Những quốc gia có số lượng ca "dao kéo" khủng nhất trên thế giới

Emdep.vn - Những số liệu về 9 quốc gia "nghiện" dao kéo có thể sẽ khiến bạn phải giật mình.

1. Hàn Quốc  

Hàn Quốc được xem là đất nước ưa chuộng phẫu thuật thẩm mĩ nhất trên thế giới. Một cuộc khảo sát trên diện rộng tại Hàn Quốc được thực hiện vào năm ngoái đã chỉ ra ở xứ sở kim chi, cứ 5 phụ nữ thì có 1 người thực hiện một hình thức phẫu thuật thẩm mĩ nào đó.  

Phẫu thuật mắt như xẻ mí, cắt bọng mắt là loại hình được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Chỉ trong năm 2010 đã có tới 360.000 ca phẫu thuật, trong đó có 44.000 trường hợp cắt mí. Ngoài ra, nâng mũi, gọt hàm, phẫu thuật hô móm và hút mỡ cũng là các loại hình thẩm mĩ được người Hàn ưa chuộng.  

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có 1 người phẫu thuật thẩm mĩ.  

2. Hy Lạp  

Mặc dù Hy Lạp là đất nước có nợ xấu lớn nhất nhì châu Âu nhưng đây lại là quốc gia ưa chuộng thẩm mĩ xếp thứ 2 thế giới.  

Người Hy Lạp mê phẫu thuật thẩm mĩ bởi ở nước họ, giá cả của các ca “dao kéo” rất rẻ. Đặc biệt, người ở các quốc gia châu Âu khác cũng tìm tới Hy Lạp để phẫu thuật thẩm mĩ. Loại hình phẫu thuật được ưa thích nhất ở đất nước của các vị thần là phẫu thuật plastic, trong đó nhiều nhất là nâng ngực, sau đó là nới rộng "của quý" cho nam giới. Những ca phẫu thuật này mỗi năm tăng gấp 10 lần so với trung bình của các quốc gia nằm trong top 5.  

3. Ý  

Các quy trình mĩ phẩm chống lão hóa được thực hiện tốt nhất ở Ý. Phẫu thuật thẩm mĩ ở đây sẽ che giấu mọi chứng cứ về sự lão hóa trong nhiều năm. Bởi vậy, tiêm botox và các loại hình nâng cơ mặt rất được người Ý ưa thích. Có khoảng hơn 815.000 ca nâng cơ mặt và tiêm botox được thực hiện tại Ý mỗi năm.  

Ngoài tiêm botox thì người Ý còn mê hút mỡ để có được thân hình Địa Trung Hải hấp dẫn. Mỗi năm, người Ý thực hiện gần 70.000 ca hút mỡ.  

4. Brazil  

Brazil được biết đến là một đất nước của những người đẹp. Điều này làm tăng tiêu chuẩn về hình thể tại đây. Đó là lí do tại sao nâng ngực và hút mỡ là hai hình thức phẫu thuật được ưa chuộng nhất.  

Ngoài ra, chính phủ Brazil có chủ trương khuyến khích và hỗ trợ ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mĩ bằng cách trích thuế thu nhập của người dân để cải thiện thu nhập cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ. Bằng cách này, Brazil đã trở thành địa điểm du lịch kèm phẫu thuật thẩm mĩ nổi tiếng ở Châu Mĩ.  

5. Colombia  

Giống như người hàng xóm Brazil, Colombia có dân số trẻ và cũng rất coi trọng vẻ đẹp hình thể. Đó là lí do tại sao có khoảng 90.000 người động "dao kéo" mỗi năm. Thủ thuật phổ biến nhất được thực hiện ở nước này là hút mỡ cả hai trường hợp không phẫu thuật và phẫu thuật. Đất nước của ca sĩ Shakira hiện nay là một trong những quốc gia hàng đầu trong ngành du lịch thẩm mĩ, thu hút hàng ngàn người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới.  

Với sự gia tăng về du lịch thẩm mĩ, một số người đã lợi dụng để trục lợi và dựng lên những cơ sở phẫu thuật kém chất lượng. Nếu đến đây để thay đổi ngoại hình, bạn cần phải chắc chắn rằng mình được làm việc với các chuyên gia hàng đầu.  

6. Mĩ  

Theo một thống kê được thực hiện năm 2013, có khoảng 4 triệu người Mĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ. Ngành công nghiệp “dao kéo” của nước này cũng phát triển thuộc hàng bậc nhất trên toàn thế giới với nhiều công nghệ mới, hiện đại. Đa số người Mĩ thích nâng ngực và hút mỡ.  

7. Thái Lan  

Thái Lan là cường quốc phẫu thuật thẩm mĩ ở châu Á với vô số các cơ sở từ cao cấp tới bình dân. Phẫu thuật thẩm mĩ ở Thái được người dân các nước cùng khu vực vô cùng ưa chuộng vì giá cả rẻ và hợp xu hướng.  

Ở Thái Lan có nhiều "đặc sản" thẩm mĩ như tiêm trắng da, phẫu thuật mũi cao kiểu châu Âu, nâng ngực…  

dao kéo

8. Cộng hòa Dominican  

Nước cộng hòa Dominican có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mĩ phát triển nhờ giá cả rẻ và dịch vụ khá tốt. Ví dụ một ca phẫu thuật giá 6.000 đô ở mĩ thì chỉ còn khoảng 2.000 đô ở Dominican. Thậm chí còn rẻ hơn nữa nếu bạn là người dân nước này.  

9. Ấn Độ  

Người Ấn Độ coi trọng vẻ đẹp ngoại hình. Do đó, tại đây, rất nhiều chị em và cả cánh nam giới cũng thường xuyên tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mĩ.  

Bác sĩ thẩm mĩ ở Ấn thường được tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mĩ tiên tiến như Canada, mĩ, Anh, Úc… Bên cạnh đó, họ đưa ra các mức giá rất rẻ vì thế phẫu thuật thẩm mĩ ở nơi đây thực sự rất phổ biến.  

Theo Thethaovanhoa.vn  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm