Hoàng Tôn không hối hận khi PTTM, chỉ tiếc không chọn đúng người

Thùy Trịnh 2016-11-08 10:38
- "Đầu mũi của mình thì bị đỏ lên và nổi gân máu, đụng vào thì đôi lúc rất đau. Còn cằm thì bị dài, gồ ghề và gấp khúc” - Hoàng Tôn chia sẻ.

Quay lại làng giải trí với một gương mặt khác lạ sau một thời gian dài vắng bóng, Hoàng Tôn đã không ngần ngại chia sẻ về vấn đề “trùng tu nhan sắc”. Nam ca sĩ từng tâm sự anh đã hài lòng với gương mặt hiện tại của mình. Tuy nhiên sự việc diễn ra mới đây lại hoàn toàn trái ngược với chia sẻ trước đó của nam ca sĩ.

Mũi, cằm sưng to và nổi mạch máu 

Hoàng Tôn không hối hận khi PTTM, chỉ tiếc không chọn đúng người

Dòng tâm sự của nam ca sĩ sau khi gặp biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trò chuyện với nam ca sĩ, anh đã không ngại ngần chia sẻ về những biến chứng hậu phẫu thuật của mình: “Tình trạng mũi hiện tại vẫn đang bị sưng, dù đã hơn 4 tháng phẫu thuật. Trong khi những người khác thì 3 tháng là mũi đã định hình rồi. Đầu mũi của mình thì bị đỏ lên và nổi gân máu, đụng vào thì đôi lúc rất đau. Còn cằm thì bị dài, gồ ghề và gấp khúc”. 

Mặc dù đang gặp sự cố không mong đợi sau 4 tháng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại nam ca sĩ còn thất vọng hơn về thái độ của bác sĩ đã tư vấn và tiến hành PTTM cho mình. “Hoàng Tôn cảm thấy rất thất vọng vì thái độ của bác sĩ, bác sĩ xem như đây là chuyện bình thường, và chỉ nói với mình những câu như "Anh thấy như vậy là đẹp rồi không sao đâu em", "mũi em đỏ là do bị mụn thôi", thậm chí lúc mình hỏi nếu em không hài lòng với kết quả và muốn làm lại thì sao bác sỹ cũng chỉ trả lời là "Em đợi 6 tháng nhé".

Hoàng Tôn không hối hân khi PTTM, chỉ tiếc ...

Khuôn mặt không được thanh thoát, hài hòa. 

Anh cũng chia sẻ thêm “Lúc tư vấn thì bác sỹ rất đảm bảo, chắc chắn, còn bây giờ thì rất lạnh nhạt, thờ ơ. Mình nghĩ bác sỹ này đã làm hỏng nhiều ca rồi nên xem đây là vấn đề bình thường thôi”.

Mặc dù hiện tại đang gặp sự cố hậu phẫu thuật nhưng nam ca sĩ không hề cảm thấy hối hận về quyết định của bản thân. “Mình không hối hận về quyết định PTTM, chỉ tiếc là mình không chọn đúng người để thực hiện điều đó cho mình thôi. Mặc dù sự việc lần này ảnh hưởng đến mình rất nhiều. Nhưng mình sẵn sàng chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống. Và mình sẽ luôn tìm cách tích cực nhất để giải quyết vấn đề”.

Hoàng Tôn

Chóp mũi sưng tấy, lộ rõ cả mao mạch. 

Tin tưởng sự giới thiệu của một số bạn bè, Hoàng Tôn cũng không tìm hiểu về thêm về trình độ chuyên môn, “tay nghề” của bác sĩ. Điều này đã khiến anh phải thú nhận rằng: “Mình đánh đổi thời gian, đánh đổi rủi ro, đánh đổi với nỗi đau và dư luận. Mình tin những người nào từng làm thẩm mỹ đều hiểu điều này. Nhưng mình đã quá chủ quan khi không tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn của bác sĩ.”

Không một bác sĩ nào cầm dao mổ dám khẳng định chưa bao giờ có biến chứng

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ, biến chứng lúc nào cũng có thể xảy ra. Với bác sĩ có kinh nghiệm thì biến chứng sẽ ít hơn. Không một bác sĩ nào cầm dao mổ giám khẳng định chưa bao giờ có phản ứng và biến chứng” - TS.BS. Nguyễn Huy Thọ chia sẻ.

Vị chuyên gia này cũng khuyên các chị em khi làm đẹp cần phải tìm tới cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề và có kinh nghiệm về thẩm mỹ. Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng đã xảy ra tại cơ sở làm đẹp kém chất lượng.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về những biến chứng có thể gặp phải. Chẳng hạn khi bệnh nhân tới làm tiểu phẫu đơn giản như cắt sẹo cũng nên biết biến chứng có thể xảy ra là xuất hiện sẹo lồi. Hay bệnh nhân muốn cắt cánh mũi cần phải biết sau phẫu thuật có thể để lại sẹo…

Đặc biệt người muốn phẫu thuật thẩm mỹ cũng nên tìm hiểu kỹ về những phương pháp, chúng có tiềm ẩn những nguy cơ gây hại nào không? sau này muốn gỡ bỏ chúng có để lại di chứng gì hay ảnh hưởng gì không? Trước khi nâng mũi, độn cằm, bơm silicon, chất làm đầy... phải xác định trước những tác hại mà chất này có thể gây ra để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Sơn (Bệnh viện thẩm mỹ KN) cũng cho hay: "Khá nhiều bạn trẻ tìm đến phương pháp nâng mũi để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, nhưng có một điều là các bạn quá chủ quan, không tìm hiểu kỹ về trình độ, chất lượng phục vụ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Điều này khiến khả năng xảy ra biến chứng cao hơn".

Sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, bạn không nên chỉ ngồi một chỗ chờ đợi kết quả mà nên kiểm tra, tái khám thường xuyên để không xảy ra những biến chứng không đáng có.

Thuỳ Trịnh. 

>> Có thể bạn sẽ thích:

Bọc răng sứ tuy mốt nhưng vẫn có 3 điều đáng cân nhắc

Nhập viện vì men gan tăng đột biến sau khi tự ý dùng thuốc giảm cân

Tẩy da chết với sữa - Xu hướng làm đẹp mới của Hàn giúp da bạn trắng bật vài tông

Mascara cong mi tự nhiên được bán chạy nhất Nhật Bản