Giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

Emdep.vn - Vợ ông chủ Playboy, người đẹp Anh quốc Holly Hagan, cô gái nghiện thẩm mỹ Trung Quốc… đã khốn khổ vì vòng 1 nâng cấp quá đà, khiến mọi sinh hoạt cuộc sống trở nên khó khăn.

1. Vợ ông chủ Playboy

Crystal Hefner ( 1986) là một người mẫu, DJ kiêm diễn viên truyền hình thực tế Mỹ. Cô là vợ của Hugh Hefner - cựu tổng biên tập tạp chí Playboy nổi tiếng. Người đẹp phải từ bỏ bộ ngực giả vì chịu nhiều đau đớn. Những túi độn ngực được đưa vào cơ thể từ 8 năm trước khiến cô phát bệnh. 

Những pha phải giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

Những cơn đau nhức, đau bàng quang, đau đầu và mệt mỏi liên tiếp diễn ra khiến cô hoàn toàn kiệt sức. Có những ngày trong năm nay cô không thể rời khỏi giường, không thể ra khỏi nhà hoặc lái xe. Crystal quyết định phẫu thuật tháo hết túi độn ra để giải phóng cơ thể.

Những pha phải giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

 Sau khi phẫu thuật, cô cảm thấy cơ thể thay đổi hoàn toàn, cô thực sự hài lòng về bộ ngực mới.

2. Người đẹp Anh quốc Holly Hagan 

Vòng 1 nhân tạo với kích thước quá lớn khiến ngôi sao truyền hình Holly Hagan gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Những pha phải giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

Trải qua nhiều lần thẩm mỹ, tới lần nâng ngực thứ 3, Holly Hagan có bộ ngực cỡ FF. Đây là cỡ ngực rất lớn khiến vòng 1 của cô có số đo tới khoảng 1 mét. Điều này khiến da và cơ ngực dưới không có khả năng nâng đỡ, gây bục hoặc đau nhức. 

Holly Hagan cho biết cô luôn gặp phải sự chú ý không mong muốn từ những người xung quanh và còn không thể tìm được trang phục vừa vặn với cơ thể. 

Cô quyết định trong lần phẫu thuật thứ 4 này sẽ không nâng thêm kích cỡ cho đôi gò bồng đảo khổng lồ mà cô muốn thu nhỏ chúng. 

Những pha phải giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

Rõ ràng là khuôn ngực nhỏ nhắn, vừa vặn giúp Holly Hagan trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

3. Người cuồng dao kéo nhất Trung Quốc cắt bỏ ngực sau 200 lần phẫu thuật

Cô gái được mệnh danh là ngươi cuồng dao kéo nhất Trung Quốc, với 200 lần phẫu thuật và hàng triệu nhân dân tệ đang đứng trước nguy cơ phải tạm biệt vĩnh viễn vòng 1 do lạm dụng quá đà một loại chất lạ để nâng ngực.

Giảm size vòng ngực vì to như quả bóng sắp nổ

Sau nhiều lần phẫu thuật với khoảng 600 ml chất Amazingel, vòng 1của cô ngày càng to hơn tới mức phải dùng áo ngực bà bầu mới đỡ nổi.  

Sau phẫu thuật cô phải hứng chịu những cơn đau như thiêu như đốt trong ngực mình. Cô buộc phải lên bàn mổ để lấy chất Amazingel ra khỏi cơ thể. Đù đã phải thực hiện tới 30 lần nhưng vẫn không thể lấy ra hết. Chất Amazingel đã di chuyển đến bụng và dưới nách, cánh tay, cơ thể cô như hoàn toàn tê liệt với nhiều vết sẹo phẫu thuật ở nách và ngực. Cô đang phải đối mặt với nguy cơ phải cắt bỏ ngực.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm