Gặp gỡ cựu bí thư thích làm "spa tại nhà"

(Em đẹp) - Hôm nay, độc giả Emdep.vn hãy cùng làm quen với bạn Thu Mai - một "chuyên viên spa tại nhà" rất yêu thích những công thức làm đẹp "nhanh-bổ-rẻ" từ thiên nhiên.
Từng là cựu bí thư đoàn lớp Khí tượng Thủy Văn Hải Dương Học của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Thu Mai (bạn bè thường gọi cô với nickname thân mật - Mai Chan) gây ấn tượng với tôi bằng sự năng nổ, nhiệt tình từ buổi gặp gỡ đầu tiên. Không chỉ vậy, dù không thực sự xinh đẹp nổi nổi bật như hotgirl nhưng cô gái 9X này lại khiến tôi xuýt xoa vì làn da rất mịn (không hề có dấu vết của sẹo, mụn hay dấu tích của việc giãn nở lỗ chân lông). Đặc biệt, cô sở hữu làn môi hồng rất tự nhiên.

Gọi Mai Chan là "chuyên viên spa tại nhà" bởi cô nàng rất thích thú với các công thức làm đẹp từ tự nhiên và thường mày mò tự làm. Nhờ hiểu được tính chất làn da của mình và dùng đúng sản phẩm dưỡng da từ tự nhiên, Mai Chan có được làn da mịn màng rất đáng nể.

Khi để mặt mộc, Mai Chan gây ấn tượng bởi làn da mịn và đôi môi hồng tự nhiên

Chia sẻ với Emdep.vn, Mai Chan cho biết, cô trung thành với những phương pháp làm đẹp "nhanh-bổ-rẻ" với "gia vị" từ nhà bếp như đường, gừng, nghệ, tỏi... hoặc những thứ rau, củ, quả như dưa chuột, chanh leo, cà chua... Da Mai Chan thuộc dòng da thường và bởi thực phẩm từ thiên nhiên khá lành tính và ít gây kích ứng da nên cô sử dụng chăm chỉ và thường xuyên, với tần suất 2 - 3 lần/tuần luân phiên.

Khi ăn uống, Mai Chan cũng tránh tuyệt đối những thức ăn cay, nóng. Mùa hè, mặc dù "thèm thuồng" đủ loại hoa quả hè thu như nhãn, vải, chôm chôm, mít... nhưng cô cho biết vẫn kìm lòng tránh xa hoặc ăn cực kỳ ít những "món" gây nóng cho cơ thể này!

Cô gái 9X cũng thường xuyên chia sẻ "bí kíp" làm đẹp của riêng mình với bạn bè và được nhiều người thử nghiệm thành công. Đương nhiên, cô cũng hứa với độc giả Emdep.vn sẽ trở lại với chuỗi bài "Spa tại nhà" với tuyến clip hướng dẫn cụ thể công thức làm đẹp trong tuần này!

Cùng ngắm hình ảnh của "nữ chuyên viên" 9X này:

Mai Chan sở hữu làn da mỏng, mịn không tì vết
Khi tiếp xúc trực tiếp, tôi không hề thấy làn da Mai Chan có dấu vết của sẹo, mụn hay dấu tích của việc giãn nở lỗ chân lông

Nhờ hiểu được tính chất làn da của mình và dùng đúng sản phẩm dưỡng da từ tự nhiên, Mai Chan có được làn da mịn màng rất đáng nể

Cách dưỡng da của cô là dùng những thực phẩm từ thiên nhiên, tránh xa hóa chất...

...và luôn dùng đều đặn 2 - 3 lần/tuần


Thông tin cá nhân:

Nguyễn Thị Thu Mai

Sinh ngày: 2/10/1992

Mai Chan từng là bí thư lớp Khí tượng Thủy Văn Hải Dương học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội và vừa ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi. Thời sinh viên, vì điều kiện kinh tế eo hẹp, cô không có điều kiện để sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, bởi vậy, Mai Chan tìm cách khắc phục và nuôi dưỡng cơ thể bằng những phương pháp làm đẹp tự nhiên và đam mê mày mò công thức làm đẹp "nhanh-bổ-rẻ".


Hà miu
Ảnh: Hoàng Tùng

logo smaill

Mời bạn tiếp tục theo dõi chuỗi tuyến bài "Spa tại nhà" của Mai Chan trong tuần này và chuỗi chia sẻ của các nhân vật yêu thích làm đẹp "nhanh, bổ, rẻ" khác sẽ có trên Emdep.vn hàng tuần. Mọi đóng góp cũng như chia sẻ thêm về phương pháp ĐẸP từ chính cá nhân các bạn, hãy gửi cho Emdep.vn qua hòm mail dieu@emdep.vn! Chúng tôi sẽ liên hệ và đăng tư vấn của các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm