Đau xót cô gái có hơn 1 triệu người theo dõi trên facebook sau thẩm mỹ mặt biến dạng hơn 70%

Emdep.vn - Lạm dụng thẩm mỹ để tân trang nhan sắc cô gái nhận cái kết đắng khiến ai cũng phải suy nghĩ.

'Liệu có ai còn nhận ra đây là Linda cuả vài tháng trước không ạ?' - Đó là câu hỏi đầy đau khổ, tuyệt vọng của cô gái trẻ trước tình trạng mặt bị biến dạng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô nàng M.K.T dù đã dùng các biện pháp tháo gỡ, loại bỏ silicon... từng được bác sĩ thẩm mỹ tiêm, bơm vào người nhưng không hề cả thiện mà càng ngày càng thấy mặt méo mó biến dạng, tệ đi trông thấy.

Đau xót chuyện cô gái khi sau thẩm mỹ mặt biến dạng hơn 70%

 Tình trạng gương mặt của M.K.T sau khi tháo gỡ thẩm mỹ đã bị biến dạng hơn 70%.

Sự việc đã xảy ra như vậy rồi nên cô chẳng quan trọng gì đến sĩ diện và sắc đẹp nữa, chấp nhận và đối đầu với nó xem như một bài học để đời.

Cô cho biết: "Tình trạng hiện giờ là mặt mình đã bị biến dạng hơn 70% sau khi nạo silicon ra khỏi mặt nay cũng đã hơn 1 tháng! Tình trạng không hề cải thiện mà càng ngày mình thấy mặt mình càng méo mó biến dạng hơn và tệ đi trông thấy! Hơn ai hết gia đình và mẹ mình đều rất đau đớn cho mình và rất tuyệt vọng cho tình hình của mình bây giờ nhưng đã hết cách vì đã liên hệ tất cả các bệnh viện và bác sĩ giỏi ở Việt Nam nhưng không ai dám nhận trường hợp của mình cả vì nó đã quá nặng và bên trong vết thương vẫn chưa lành cứ ứ dịch sưng phù mỗi ngày dù đã tiêm và uống không biết bao nhiêu là thuốc than!

Thân mình chỉ có một mình lại thấp cổ bé họng ! Mình bây giờ không oán trách ai cả, chỉ biết chấp nhận và đối đầu , tinh thần suy sụp, sống trong bóng tối của những ngày còn lại sau này thôi ! Ai cười chê hay mỉa mai mặc kệ ! Còn ai đã làm cho gương mặt mình biến dạng như bây giờ thì nhìn bức hình này sẽ theo họ đến cuối đời, tự lương tâm họ biết chứ mình bây giờ không muốn oán trách hay hận thù ai nữa vì những lúc như thế này mình mới ngiệm được giá trị của cuộc sống chẳng ai có thể chạy trốn được kiếp nạn mà phải can đảm đối diện và chấp nhận mọi chuyện xảy ra với bản thân mình!

Dù những ngày qua đã có không ít ngừơi đã share trường hợp cuả mình bây giờ để cừơi cợt mình nhưng mình vẫn không để tâm và vẫn không ngại tiếp tục úp tiếp tình trạng hiện giờ cuả mình ! Mình không ổn đâu ạ ! Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã luôn yêu mến và quan tâm nhắn tin an ủi mình ! Đến nay đã thật sự không còn cách cứu chữa nữa rồi chỉ mong bình yên sẽ đến với mình về những ngày sau còn lại ! Nam Mô A Di Đà Phật..."

Bài chia sẻ của M.K.L đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, không chỉ đồng cảm, thương xót cho tình trạng hiện giờ của cô, họ còn động viên cô cố gắng vượt qua giai đoạn này, không nên để tâm tới lời dư luận.

Đau xót chuyện cô gái khi sau thẩm mỹ mặt biến dạng hơn 70%

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm