Cô gái trẻ vật vã tháo silicon để tìm lại vẻ đẹp tự nhiên

Emdep.vn - "Các bạn trẻ bây giờ cứ thích sửa mũi thật cao, môi thật dày, cằm thật dài. Rồi 1 ngày bạn nhận ra vẻ đẹp tự nhiên vẫn là đẹp nhất" - T.T.V chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân cô gái có tên T.T.V khiến dân mạng xôn xao khi công bố quá trình tháo bỏ hết các phẫu thuật thẩm mỹ mình đã từng thực hiện vì thấy không đẹp tự nhiên. Điều đáng nói là hành trình tìm lại vẻ đẹp ban đầu của cô không hề dễ dàng, thậm chí còn để lại biến chứng lâu dài. 

Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên là cả một chặng đường

Theo lời T.TV: "Tôi đã tháo mũi - tháo cằm - lấy hết silicon ở môi ra. Để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên là cả chặng đường. Các bạn trẻ bây giờ cứ thích sửa mũi thật cao, môi thật dày, cằm thật dài. Rồi 1 ngày bạn nhận ra vẻ đẹp tự nhiên vẫn là đẹp nhất! Biến chứng thì theo chúng ta rất lâu và thậm chí là cả nỗi ám ảnh đeo bám chúng ta.

Tôi khuyên chân thành bạn nào chưa làm thì hãy đừng làm gì! Thay vào đó hãy chăm sóc cho tâm hồn và kỹ năng sống. Một cô gái bình thường nhưng thông minh sẽ hấp dẫn hơn 1 cô gái não phẳng. Lần trước có rất nhiều bạn hỏi về status thẩm mỹ, tôi chỉ dành sự im lặng, bởi hãy làm thôi, không cần nói, không giải thích, việc mình làm sẽ chứng minh tất cả".

Trải lòng của cô đã nhận được hàng nghìn lượt thích (like) và share, cư dân mạng tỏ ra thán phục và ủng hộ suy nghĩ, cách làm của cô. Họ cho rằng không nên phí phạm tiền của vào việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi khi đã làm giả mọi thứ, bạn sẽ chỉ chăm chăm lo sợ mũi lệch, cằm vẹo, ngực hỏng... Vẻ đẹp thực sự là ở bên trong.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra lo lắng cho T.T.V khi cô nàng mạo hiểm đi tháo dỡ thẩm mỹ bởi việc này rất dễ xảy ra biến chứng, để lại hậu quả lâu dài. 

Hết 'đập đi xây lại', cô gái trẻ lại khổ sở đi tháo dỡ thẩm mỹ

Dân mạng xôn xao khi biết tin T.T.V tháo dỡ toàn bộ thẩm mỹ trên gương mặt để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.

 

Biến chứng khó lường khi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

T.T.V là một trong số những cô gái vì khao khát có được vẻ đẹp hoàn mĩ và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã làm hết các phẫu thuật từ nâng mũi, độn cằm, bơm môi... khiến cho khuôn mặt hiện tại mất đi sự tự nhiên vốn có. 

Ngày càng có rất nhiều cô gái đang phải lãnh chịu hậu quả nặng nề do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Nhiều người trong số họ khao khát lấy lại vẻ đẹp như ban đầu, thậm chí phải chi ra số tiền còn nhiều hơn cả số tiền đã bỏ ra đi thẩm mỹ. Tuy nhiên ước muốn được trở về như ban đầu lại thật khó khăn.

Cũng giống như T.T.V, cô gái Quảng Ninh đã phải bỏ ra 140 triệu để "tu sửa" lại toàn bộ "mặt tiền" của mình sau 6 lần "đập đi xây lại" gương mặt. Cô phiền lòng khi khuôn mặt của mình mất hết vẻ đẹp tự nhiên, đơ và nhàm chán. Không chỉ vậy, sức khỏe của cô còn đi xuống một cách trầm trọng.

thẩm mỹ

Trường hợp của 2 cô gái trẻ này như gióng lên hồi chuông cảnh báo cho tất cả những bạn trẻ Việt hiện nay đang ham mê thẩm mỹ để chạy theo cái được cho là 'chuẩn đẹp' như mũi cao, cằm nhọn, môi dầy...

Vì thế, trước khi làm đẹp hay đi thẩm mỹ, các bạn nên nhớ tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Bởi khi đó, muốn trở lại như ban đầu là rất khó khăn và thậm chí còn để lại nhiều di chứng. 

Ngọc Phỉ Thúy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm