Cô gái mắt nhìn như 'chân rết' sau cắt mí, bóc mỡ bọng mắt: 99% cô gái này sẽ bị rách màng kết bên trong mắt

Emdep.vn - Sau 1 ngày cắt mí, cô gái hoảng sợ khi thấy mắt xưng phồng, chảy máu đáng sợ.

Mấy ngày nay, câu chuyện cô gái đi cắt mí, chỉ sau 1 ngày mắt sưng không mở nổi, chảy máu đáng sợ gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái này đã đến cơ sở làm đẹp của bạn mình là một bác sĩ đang làm ở một bệnh viện lớn, thực hiện tiểu phẫu cắt mí và bóc mỡ bọng mắt. Tuy nhiên, sau khi thực hiện chỉ 1 ngày thì mắt có những triệu chứng như trên khiến cô không khỏi lo lắng chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng xem đã có ai mắc phải tình trạng như mình không.

Bài chia sẻ của cô đã nhận được không ít những ý kiến trái chiều, đa phần đều cho rằng mí mắt của cô bị hỏng và khuyên nên kiện cơ sở này. 

Cô gái mắt nhìn như 'chân rết' sau cắt mí, bóc mỡ bọng mắt: 99% cô gái này sẽ bị rách màng kết bên trong mắt

Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc cho cô gái đi làm mí chọn phải cơ sở không uy tín, an toàn khiến mắt bị khâu chằng chịt như chân rết.

99% cô gái này sẽ bị rách màng kết bên trong

Theo đó, Thạc sĩ, Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện chỉnh hình Nguyễn Hoàng Hà đã có những nhận định chi tiết về việc cô gái cắt mí hỏng tại cơ sở spa không uy tín này.

Thứ nhất, nói về mí trên, cả 2 bên đều không tạo được nếp mí vì họ không hiểu nguyên lý tạo nếp mí như bác sĩ chuyên ngành mà gần như cắt phần da rồi khâu lại với nhau. Vị trí rạch 2 bên không cân, mí bên phải cắt thấp và cắt quá nhiều da nên khi khâu lại mí bên đó hơi bị ngửa mi.

Cô gái mắt nhìn như 'chân rết' sau cắt mí, bóc mỡ bọng mắt: 99% cô gái này sẽ bị rách màng kết bên trong mắt

Thứ 2, Đường rạch bên trên cả 2 bên quá dài. Về phần mí dưới cả 2 bên thì đều cắt thấp so với đường thẩm mỹ của cắt mí dưới

Thứ 3, Theo như video bác sĩ theo dõi bên trang cá nhân của bạn này thì 99% khả năng bạn sẽ bị rách màng kết bên trong vì trong quá trình phẫu thuật can thiệp thô bạo không đúng các lớp giải phẫu và chắc chắn là bây giờ mắt bạn nhìn khá mờ ít nhất là 1 bên.

Thứ 4, Hình ảnh mắt chảy máu là do bạn bị tổn thương mạch máu và không có dao điện để cầm các mạch máu đó.

Cách xử lý

Bệnh nhân cần phải uống kháng sinh chống nhiễm trùng, giảm viêm, chống bầm tím mí mắt, sau đó cắt chỉ bôi các thuốc chống sẹo.

Cô gái mắt nhìn như 'chân rết' sau cắt mí, bóc mỡ bọng mắt: 99% cô gái này sẽ bị rách màng kết bên trong mắt

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà hiện đang là chủ cơ sở thẩm mỹ Hoàng Hà.

Nếu có làm lại thì phải cho vết thương ổn định liền lại rồi mới can thiệp về mặt thẩm mỹ. Sẽ mất từ 3 đến 6 tháng để sửa lại.

Bên cạnh những ca đại phẫu như hút mỡ, mắt mỡ bụng, nâng ngực, độn mông... thì hiện nay các ca tiểu phẫu đơn giản hơn như cắt mí, nhấn mí hay nhấn má núm cũng được các chị em thực hiện khá nhiều. Thế nhưng mọi người cứ nghĩ rằng làm tiểu phẫu đơn giản sẽ không nguy hại gây biến chứng nên không coi trọng việc chọn những cơ sở làm đẹp uy tín hay không được cấp phép để làm. Chính vì những suy nghĩ như vậy mà không ít những trường hợp xảy ra biến chứng, khiến người làm không khỏi hối hận, tiền mất tật mang.

Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên, làm đẹp thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em ủng hộ, tuy nhiên chị em nên tìm địa chỉ đảm bảo, uy tín, có tay nghề để thực hiện. Bởi ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh những cơ sở, bệnh viên thẩm mỹ với nhiều bác sĩ chuyên môn thì cũng không ít nơi chưa được cấp phép, hoạt động bừa bãi, quảng cáo cao siêu

Linh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm