Chữa cháy cấp tốc cho mái tóc bết, bóng dầu bằng những tuyệt chiêu thông minh này

Emdep.vn - Tận dụng một số mẹo hay ho này cho tóc bết dầu

Nếu bạn muốn tìm cách khắc phục nhanh mái tóc bết, dầu mà không muốn gội đầu thì đây sẽ là những tip cực hữu ích này nhé

1. Tết tóc qua đỉnh đầu

Tóc tết dọc theo đỉnh đầu sẽ là lớp che phủ hoàn hảo với phần chân tóc bị bết. Khi hoàn thành kiểu tóc, hãy bung một vài sợi tóc ra cho tự nhiên và không bị khô cứng nhé.

 tết tóc qua đỉnh đầu

2. Dùng băng đô

Chắc chắn cô nàng nào cũng có sắm cho mình vài chiếc băng đô nhưng ai biết rằng đây chính là phụ kiện ngụy trang hoàn hảo cho tóc bóng dầu.

Kết quả hình ảnh cho tóc băng đô

3. Vuốt tóc sang 1 bên

Tóc bết thường bị xẹp xuống trông thiếu sức sống thì khi vuốt sang một bên sẽ trở nên bồng bềnh và có sức sống hơn. Ngoài ra kiểu tóc này còn giúp che chắn cho phần chân tóc nữa.

Hairstyles for greasy hair

4. Búi tóc nửa đầu

Kiểu tóc này dành cho những ngày lười gội đầu. Sau khi cố định kiểu tóc bằng một vài kẹp ghim, hãy kéo nhẹ các sợi để nới lỏng tạo sự tự nhiên như vừa mới gội đầu nhé.

búi tóc nửa đầu

5. Tết tóc lệch undercut

Biết đâu đây lại là một cơ hội giúp bạn trải nghiệm kiểu tóc cá tính này. Đừng sợ kiểu tóc lệch chỉ dành cho những cô nàng nổi loạn bởi chỉ cần váy áo bánh bèo thôi thì bạn cũng trông rất nữ tính rồi.

Tết tóc lệch undercut

6. Dùng dầu gội khô

Dầu gội khô là một trong những vật dụng không thể thiếu của các cô nàng có mái tóc dầu. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ bụi bẩn, chất dầu trên da đầu ngay lập tức. Giúp cho các nàng tự tin hơn với mái tóc bồng bềnh, đồng thời giữ cho nếp tóc tốt hơn.

7. Dùng phấn rôm

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến công dụng của phấn rôm khi  tóc bết dầu. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần đổ ít phấn rôm ra lòng bàn tay thoa đều lên tóc phấn rôm sẽ thấm sạch các chất dầu nhờn dư thừa, giúp mái tóc khô thoáng sạch sẽ.

8. Đội mũ

Tất nhiên không thể thiếu việc đội mũ rồi. Cách này giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất và dễ lựa chọn nhất vì mũ dễ kết hợp với nhiều kiểu tóc khách nhau từ tóc xoăn, thẳng, ngắn, dài...

Tags : Từ khóa

Xem thêm