Chồng nhà người ta: Khắc Việt cầm hoa tới tặng khi vợ đi "trùng tu" nhan sắc

Emdep.vn - Yêu chiều vợ hết mực chỉ có thể là chàng ca nhạc sĩ đa tài Khắc Việt.

Mới đây, trên một diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ, một dân mạng có nickname H.T đã không khỏi ngưỡng mộ sự yêu chiều vợ hết mực của nam nhạc sĩ ca sĩ nổi tiếng Khắc Việt. Cụ thể là anh ủng hộ vợ mình đi thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. 

Chồng người ta: Khắc Việt cầm hoa tới tặng vợ đi trùng tu nhan sắc

Hình ảnh nam ca sĩ nhạc sĩ Khắc Việt cầm hoa tới tặng vợ 9X khi cô đang làm thẩm mỹ cắt mí ở một cơ sở nổi tiếng thực sự khiến dân mạng ghen tỵ. 

H.T chia sẻ: "Chồng người ta!!! Đi nâng ngực, gặp ngay idol vác hoa đến tặng vợ cũng làm cắt mí. Đúng là đẹp thì ai chả yêu!!! Mọi người có nhận ra ai không!!".

Tưởng rằng chuyện thẩm mỹ, đụng chạm dao kéo vốn không được cánh mày râu ủng hộ vì làm mất đi vẻ ngoài tự nhiên. Thậm chí các ông chồng còn tỏ ra khó chịu khi vợ và người thân ham mê làm đẹp theo cách này. Thế nhưng có vẻ với gia đình nhà Khắc Việt lại hoàn toàn khác. Anh ủng hộ nhiệt tình cho cô vợ 9X khi muốn đi thẩm mỹ. 

Hành động của nam ca sĩ cho thấy anh là một người chồng cực kỳ tâm lý, là niềm ước ao của biết bao cô gái. Nhiều dân mạng còn muốn tag tên chồng vào bình luận, những mong họ học hỏi được đức tính đáng yêu này của Khắc Việt. 

Chồng người ta: Khắc Việt cầm hoa tới tặng vợ đi trùng tu nhan sắc

Lại nói về vợ Khắc Việt, xuất thân là một DJ nóng bỏng với thân hình bốc lửa, Thanh Thảo cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp bậc nhất. Nhưng có lẽ vì muốn mình luôn luôn đẹp nhất trong mắt chồng nên cô cũng không ngại ngần thực hiện những pha thẩm mỹ nhẹ nhàng như cắt mí. 

Chồng người ta: Khắc Việt cầm hoa tới tặng khi vợ đi trùng tu nhan sắc

DJ Thanh Thảo vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng miễn chê.

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm