Cái 'kết ngọt' sau khi chỉnh nha đau đớn của hoa hậu H'Hen Niê

Emdep.vn - Tại cuộc phỏng vấn mới đây, H'Hen Niê thừa nhận đã chỉnh răng, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi Miss Universe sắp tới tại Thái Lan.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê vừa chia sẻ về việc chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra vào tháng 12 tới tại Thái Lan. Cô không ngần ngại thừa nhận những  điểm yếu  của bản thân và gấp rút hoàn thiện những khuyết điểm.  

Hiện tại, cô đã chuẩn bị kĩ về kĩ năng, kiến thức và ngoại hình. Đặc biệt, hàm răng từng là một khuyết điểm lớn trên gương mặt của người đẹp nay đã được cải thiện đáng kể. Sau một thời gian thường xuyên lui tới phòng khám nha khoa, H'Hen Niê xuất hiện với hàm răng đều và trắng sáng.  

  Hoa hậu H Hen Niê xuất hiện xinh đẹp trước thềm Miss Universe.  

  Trước đó, cô cũng chia sẻ ảnh đi Nha khoa trên Instagram cá nhân nhưng chưa chính thức thừa nhận với khán giả là chỉnh răng.  

  Người đẹp sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn sau khi chỉnh răng.  

  Cô tự tin khoe nụ cười đầy đặn và sang trọng hơn với hàm răng đều tăm tắp.  

  Thừa nhận chỉnh nha nhưng không quá lạm dụng các kĩ thuật cao hoặc sửa quá nhiều. H' Hen Niê vẫn giữ khung hàm như cũ. Nhờ chỉnh nha mà hoa hậu có nụ cười đẹp và sáng hơn  

  Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô có bộ răng khấp khểnh  

  Răng to và thô là hạn chế của hoa hậu khi mới đăng quang  

  Trước đó, H'Hen Niê từng được nhiều người góp ý với hàm răng mọc không đều làm người đẹp 'kém sang'. Hàm răng đều đẹp sẽ giúp người đẹp phù hợp với tiêu chuẩn các cuộc thi sắc đẹp quốc tế hơn.  

Theo Saostar.vn

Tags : Từ khóaXem thêm