Bi hài chị em kéo nhau đi 'đập mặt' vì gặp nhiều phiền toái, xui xẻo sau phẫu thuật

Emdep.vn - Cuộc sống bị xáo trộn, gặp quá nhiều phiền toái, xui xẻo sau khi làm đẹp vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em lại kéo nhau đi tháo độn cằm, tháo độn mũi, độn thái dương… mong muốn tìm lại vẻ đẹp nguyên sơ như thuở ban đầu và mong cuộc sống suôn sẻ.

“Đập mặt” sau PTTM

Hai năm trước, bị nhiều người nhận xét có gò má cao, thái dương lõm, có tướng sát phu, kém phúc hậu nên chị Phương Linh (30 tuổi, ngụ quận Ba Đình, Hà Nội, nhân viên văn phòng) quyết định tìm đến một mỹ viện để được phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

Được tư vấn, chị Linh chịu chi khoản tiền 35 triệu đồng để độn thái dương. Sau phẫu thuật, chị cảm thấy hài lòng với sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Trông chị Linh cũng xinh xắn, trẻ trung hẳn ra. Cũng từ đó, công việc của chị cũng trôi chảy. Việc bán hàng online thêm càng ngày càng đắt khách.

Cứ thế, chị Linh lại càng tin tưởng vào PTTM sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và vận mệnh mới cho mình, chị Linh quyết định đầu tư thêm 30 triệu nữa để đi độn cằm bằng silicon.

Sau hai lần phẫu thuật, chị Linh cảm thấy tự tin hơn khi đi ra đường. Chị hãnh diện mỗi khi xuất hiện trước đám đông, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi nhan sắc của chị. Bản thân chị cũng thấy thật xứng với đồng tiền của chị bỏ ra đầu tư vào PTTM.

Bi hài chuyện chị em kéo nhau đi “đập mặt” vì gặp nhiều xui xẻo, phiền toái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

(Ảnh minh họa)

Nhưng mới đây, công việc của chị Linh liên tục gặp trục trặc. Chị tỏ ra buồn chán và bắt đầu nghi hoặc khi chợt nghĩ, hay là do chị PTTM nên khuôn mặt khác với tự nhiên như trước nên thành ra như vậy.

Một số bạn bè đã PTTM của chị cũng có vài người tâm sự như vậy. Vì thế nỗi nghi ngờ diện mạo hiện tại đã làm thay đổi cuộc sống của mình trong chị Linh mỗi ngày là một câu hỏi lớn. Và mới đây, chị Linh quyết định đi “đập mặt”, tháo độn thái dương, tháo độn cằm với mong muốn lấy lại dung nhan ban đầu, mong mọi việc sẽ tốt hơn.

Người phụ nữ này chia sẻ kinh nghiệm: "Mình sẽ không bao giờ đi PTTM nữa. Thật sự có đẹp hơn chút nhưng dung mạo thay đổi lại có thể khiến cuộc sống trắc trở hơn, gia đình xáo trộn. Thôi cứ mẹ cha sinh ra mình như nào thì để như vậy".

Chị Tuyết Nhung (26 tuổi, ngụ quận Ba Đình, Hà Nội, hướng dẫn viên du lịch) tuy không tin tưởng vào tướng số nhưng chị cũng quyết định bỏ thêm một khoản tiền để “đập mặt” vì gặp nhiều phiền toái sau PTTM.

Bi hài chuyện chị em kéo nhau đi “đập mặt” vì gặp nhiều xui xẻo, phiền toái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

(Ảnh minh họa)

Dù được nhận xét là người có khuôn mặt khả ái, dễ nhìn, đẹp tự nhiên nhưng chị Nhung vẫn chưa hài lòng về chiếc mũi quá thấp của mình. Chị tìm đến thẩm mỹ viện để nâng cao sống mũi với giá 20 triệu đồng.

Sau khi được tác động bằng dao kéo, trông chị Nhung xinh hơn nhiều. Nhưng rồi chỉ sau một năm, chị lại quyết định một lần nữa nhờ đến dao kéo để tháo độn mũi.

“Sau phẫu thuật, tôi thường xuyên bị chảy nước mũi, hắt xì hơi, đi khám mới biết mình bị viêm xoang. Dù là hướng dẫn viên nhưng tôi lại ngại ra đường, ngại tiếp xúc với người khác từ đó.

Không những thế, những lúc vô tình bị vật cứng chạm vào mũi, tôi có cảm giác đau đớn như thể mũi của mình bị gãy đôi. Tôi quyết định bỏ thêm một số tiền để tháo độn mũi vì nó khiến tôi gặp rất nhiều phiền toái”, chị Nhung chia sẻ.

Mong lấy lại dung nhan ban đầu

Không ít chị em sau PTTM đã quyết định đi “đập mặt” với mong muốn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên lúc đầu. Họ không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ghi lại nỗi đau khi một lần nữa nhờ đến dao kéo để tháo độn cằm, độn thái dương, độn mũi… trên các trang mạng xã hội kèm theo những dòng tâm sự mang đầy thất vọng, buồn bã vì gặp nhiều phiền toái sau PTTM.

Bi hài chị em kéo nhau đi “đập mặt” vì gặp nhiều phiền toái, xui xẻo sau phẫu thuật

Chị Phương Linh lúc đầu bỏ ra số tiền 75 triệu đồng để độn cằm, độn thái dương. Bây giờ, chị phải bỏ ra số tiền không nhỏ để tháo bỏ nhưng vẫn không hài lòng vì không lấy lại được khuôn mặt ngày xưa của mình.

“Có bỏ ra hàng đống tiền tôi cũng không thể lấy lại vẻ đẹp tự nhiên ngày trước của mình. Cái gì đã qua dao kéo cũng không thể trở lại hiện trạng y nguyên như ban đầu được. Tôi chỉ mong sau lần “đập mặt” này cuộc sống của tôi sẽ được trở lại như xưa, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ hơn", chị Linh chia sẻ.

Bi hài chuyện chị em kéo nhau đi “đập mặt” vì gặp nhiều xui xẻo, phiền toái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 6 tháng sở hữu chiếc cằm nhọn quá cỡ vì PTTM, bị mọi người chê cười là ném tiền qua cửa sổ, chị Thu (28 tuổi, nhân viên ngân hàng tại Hà Nội) quyết định đi tháo độn cằm.

Trải qua hai lần đau đớn chỉnh sửa sắc đẹp, tiêu tốn hàng chục triệu đồng, giờ đây, chị chỉ ngồi ước lấy lại được vẻ đẹp trời ban lúc đầu mà không được.

“Bỏ ra hàng chục triệu đồng với hi vọng được đẹp hơn nhưng rồi tôi phải thất vọng. Suốt nửa năm tôi sống trong tự ti vì bị người ta ví chiếc cằm giống như lưỡi cày. Hiện tại, tôi đã tháo silicon ở cằm dù không được như lúc đầu nhưng cũng dễ nhìn hơn”, chị Thu thấm thía.

Trung Hiếu

Tags : Từ khóaXem thêm