Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Emdep.vn - ​Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em Á Đông ưa chuộng bởi đa số người châu Á đều có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mắt ẩn mí…Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt sử dụng công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật nên không đau và rất an toàn.
Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này, bởi TMV Hàn Việt đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi khách hàng. Trong đó, thẩm mỹ viện Hàn Việt là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bấm mí mắt.
Công nghệ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Hàn Việt đảm bảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp và quyến rũ hơn. Phương pháp này giải pháp tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Đối với những phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 30 đến 50 da thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên. Nên việc sử dụng phương pháp bấm mí mắt nhằm lấy lại đôi mắt tinh anh, cuốn hút là giải pháp tối ưu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với tất cả mọi đối tượng chưa có được đôi mắt 2 mí như ý không phân biệt giới tính, tuổi tác và thực hiện được ở hầu hết các trường hợp.
Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?
Đặc biệt, khác với những phương pháp trước đây cần phẫu thuật cắt rạch mới có thể tạo được mắt hai mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản. Các bác sĩ tiến hành phân tích đánh giá tình trạng mắt, nếp mí cũ, đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo và đánh dấu cung bấm mí, từ đó luồn chỉ thẩm mỹ vào những điểm cách đều đã được tạo sẵn. Dần dần nếp mí mới sẽ xuất hiện. Do vậy, bạn yên tâm bởi việc bấm mí mắt Hàn Quốc không hề đau đớn hay để lại bất kì di chứng phẫu thuật nào.
Tại TMV Hàn Việt, bạn chỉ cần trải qua khoảng thời gian từ 30-45 phút gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay lo sợ gì cả. Sau đó về nghỉ ngơi tại nhà từ 3-5 ngày để hết sưng và từ 1-3 tháng bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý với 2 mí tự nhiên.
Đừng quá lo lắng về kỹ thuật cũng như phương pháp thẩm mỹ sẽ đau, mà hãy thoải mái và tự tin để làm đẹp cho đôi mắt của mình theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tự nhiên và cuốn hút.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được trực tiếp nhận được sự tư vấn của Bác sĩ  mời các bạn hãy đến:
Thẩm Mỹ Viện Á Đông
Địa Chỉ: Hà Nội: số 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3794 5830
Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3920 4737
www.thammyvienhanviet.vn  
https://www.facebook.com/benhvienhanquoc
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm