3 kiểu tóc tết với băng đô xinh xắn

2014-09-04 10:27
- (Em đẹp) - Thử thay đổi kiểu tóc của mình với chiếc băng đô xinh xắn dịp cuối tuần này xem sao!

Những chiếc băng đô không còn xa lạ gì với các bạn nữ. Trào lưu sử dụng băng đô quay trở lại và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Để làm điệu mái tóc với món phụ kiện xinh xắn này, chúng ta có một số cách biến tấu hấp dẫn khác nhau. Tạp chí Emdep.vn sẽ gợi ý cho các bạn 3 kiểu tóc đẹp khi kết hợp với băng đô.

Xem clip để biết chi tiết các bước thực hiện

Kiểu 1:


Cách thực hiện: Cài băng đô vào tóc, lấy từng lọn tóc nhỏ ở phía bên phải luồn ngược qua băng đô và kéo thả xuống.


Lưu ý, kiểu tóc này thích hợp với những bạn gái tóc dài và độ dài của các sợi tóc bằng nhau. Bởi khi thực hiện bước vắt ngược tóc qua băng đô, sóng tóc càng suôn mềm, sợi tóc dài đều nhau thì sẽ càng đẹp. Càng bạn hãy làm lỏng tay để tóc có được độ phồng và trông sẽ tự nhiên hơn. Làm tương tự với phần tóc phía bên trái. Chỉ lấy mỗi bên từ 3 – 4 lọn tóc thôi nhé!


Tiếp tục thao tác với phần tóc phía sau đầu, các bạn cũng lấy từng lọn tóc nhỏ, vắt ngược qua băng đô và kéo thả xuống, sao cho băng đô được che kín bởi các lọn tóc là đẹp nhất.


Và "thành quả" là một kiểu tóc cực kì dễ thương!


Kiểu 2:


Cách thực hiện: Lấy nguyên "kết cấu" của kiểu tóc 1 để biến tấu thành kiểu tóc thứ 2. Rất đơn giản, các bạn tết tóc kiểu xương cá cho phần tóc phía dưới băng đô, lần lượt lấy các lọn tóc nhỏ 2 bên đặt vào giữa, tết cho đến hết và dùng chun buộc lại.

Kiểu 3:

Cách thực hiện: Sử dụng thao tác vắt ngược tóc qua băng đô làm thao tác chính. Cách bạn thực hiện giống như kiểu 1, tuy nhiên, thay vì lấy mỗi bên tóc từ 3 – 4 lọn tóc, các bạn vắt hết số tóc còn lại qua băng đô, lưu ý những lọn tóc cuối cùng không kéo thả xuống mà kẹp gọn lại sau đầu.


Một số kiểu tóc trên có thể đã cho bạn được gợi ý thích hợp để thay đổi diện mạo của mình dịp cuối tuần này. Chúc các bạn thành công với chiếc băng đô xinh xắn và đừng quên theo dõi Tạp chí Emdep.vn để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

Quynh Max
Photo: Nhật Anh

logo smaill