2 phút làm trắng răng bằng...than

Emdep.vn - Với khả năng thấm hút các cặn bám và những thành phần làm ố răng, than hoạt tính sẽ là "thần dược" giúp bạn lấy lại hàm răng trắng bóng tự tin.

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng than hoạt tính vẫn còn là một cái tên khá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Vốn là một dạng carbon, than hoạt tính được làm từ những nguyên liệu thô như tre, trấu, gáo dừa đem đi đun nóng trong môi trường chân không rồi được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Nhờ có tính năng đặc biệt của mình, than hoạt tính có khả năng khử mùi, làm sạch các chất bẩn, từ đó trở thành một nguyên liệu làm đẹp hữu ích dành cho chị em. 

Bạn có thể thấy sự xuất hiện của than hoạt tính trong nhiều công thức làm sạch, dưỡng trắng cho da mặt. Chất than thần kỳ này cũng có khả năng làm trắng cực hiệu quả cho răng, giúp răng thoát khỏi các vết ố vàng xấu xí trên răng. Lớp than sẽ đóng vai trò như một thỏi nam châm hút sạch các cặn bám và tác nhân gây ố trên răng. Video sau đây sẽ cho bạn chỉ dẫn về cách làm trắng răng bằng than hoạt tính. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trang Lưu (Việt hóa)

(Theo Congluan)

Xem thêm: 

Cách lấy cao răng tại nhà

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm