4 kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Nghiêng Nhiên 2023-11-19 12:17
- Chúng ta hẳn phải gặp rất nhiều người trong đời, có những người lặng lẽ bước qua cũng có những người lưu dấu đậm sâu trong ký ức. Dưới đây là 4 kiểu đàn ông khiến phụ nữ khó lòng mà quên.

Thế giới cảm xúc của con người phức tạp hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều, có hai thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta là suy nghĩ và cảm xúc.

Trên thực tế, nhiều mối quan hệ không biết bắt đầu từ đâu, chỉ khi bị thu hút bởi nhau thì mới có thể phát triển. Ở thời đại tiền bạc này, nhiều người cho rằng phụ nữ chọn đàn ông dựa trên ngoại hình và kinh tế. Thực ra, người đàn ông có thể khiến phụ nữ nhìn thấy tiềm năng trong tương lai mới là người hấp dẫn phụ nữ nhất.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

1. Có năng lực

Năng lực không nhất thiết có nghĩa là người đó mạnh về tài chính hay kiếm tiền giỏi như thế nào. Thông thường, nó đề cập đến trí tuệ cảm xúc cao và khả năng xử lý các mối quan hệ. Mức độ bạn khiến mọi người thoải mái sẽ quyết định tầm cao mà bạn có thể đạt tới, và chìa khóa để “làm cho mọi người thoải mái” không nằm ở ngoại hình hay kiến ​​thức mà nằm ở thái độ cư xử.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Một người đàn ông biết cách giao tiếp khéo léo chứng tỏ anh ấy là người rất khôn ngoan, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ở bên một người đàn ông như vậy. Anh ấy biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, người đàn ông hiểu được chính mình thì mới hiểu được phụ nữ.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Người thực sự có năng lực không chỉ có năng lực làm việc mà còn có khả năng hành động hơn, hiểu biết sâu sắc về cách đối xử với người khác, hiểu được tầm quan trọng của tư duy, luôn đặt thái độ sống lên hàng đầu khi làm việc. Đàn ông biết một chút về mọi thứ sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn.

2. Hãy hào phóng

Nhân vật nam chính trong phim thường được đánh giá là có khí chất phi thường và phong thái đĩnh đạc, những điều này thường ám chỉ vẻ bề ngoài của một người đàn ông. Đàn ông rộng lượng, giản dị và có thể bao dung được phụ nữ, ngay cả khi anh ta không có ngoại hình nổi bật, phụ nữ cũng sẽ cảm thấy người đàn ông này rất nội hàm và quyến rũ.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Sự vĩ đại của một người đàn ông không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, mà còn phải có một tấm lòng vĩ đại, ông bà ta thường nói sự cao thượng của một người đàn ông luôn cao hơn chiều cao của anh ấy.

Giàu có chỉ là một kiểu hệ quả từ phong thái sống của một người đàn ông, phụ nữ bị tiền của đàn ông thu hút chỉ có thể nói là bị tiền đánh bại. Sự hấp dẫn lâu dài giữa hai người phải xuất phát từ tâm hồn bên trong của nhau. Hầu hết những người đàn ông có sự hào phóng đều biết yêu phụ nữ và sẽ khiến phụ nữ đánh giá cao anh ta từ tận đáy lòng.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

3. Chịu trách nhiệm

Heidegger từng nói trong “Tồn tại và Thời gian”: “Chỉ khi có trách nhiệm bạn mới có được tự do.” Phụ nữ cần cảm giác an toàn trong tình yêu. Đàn ông tử tế là người sống có trách nhiệm, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ biết giữ khoảng cách với người khác giới. 

Người đời có câu: “Nụ cười có thể được trao cho nhiều người, nhưng trái tim chỉ có thể được trao cho một người.” Trong một chương trình truyền hình khi được hỏi trong hai cô gái ai đẹp hơn, Nhạc Vân Bằng đã trả lời: "Trong lòng tôi, vợ tôi là đẹp nhất", khán giả vỗ tay tán thưởng. Đây không chỉ là câu trả lời có trí tuệ cảm xúc cao mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của người đàn ông trong hôn nhân. Người đàn ông như vậy biết đặt cảm xúc của phụ nữ lên hàng đầu và được phụ nữ vô cùng yêu mến.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Khi một người phụ nữ yêu, cô ấy không cần những lời nói ngọt ngào, những chiếc xe sang trọng hay những buổi tiệc rượu hào nhoáng, chỉ cần người đàn ông có trách nhiệm. Kỳ thực vật chất cũng chỉ là một biểu hiện của cảm giác an toàn mà người phụ nữ cần, cô ấy không thể không lo đến cái ăn cái mặc, sự đủ đầy của con mình sau này được. Đàn ông có trách nhiệm, dĩ nhiên sẽ sợ vợ mình buồn, sợ gia đình mình thiếu thốn mà nỗ lực hơn, vậy nên trách nhiệm chính  là cảm giác an toàn tốt nhất, là đặc điểm hấp dẫn nhất của một người đàn ông.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

4. Có khiếu hài hước

Có người hỏi kiểu đàn ông nào có thể thu hút phụ nữ nhanh chóng? Câu trả lời của nhiều phụ nữ là: “Người có khiếu hài hước”.

Nói một cách đơn giản, một người đàn ông có thể không đẹp trai hoặc có nhiều tiền trong túi, nhưng chỉ cần anh ấy là một người đàn ông hài hước khéo léo khiến phụ nữ cười thì trí tuệ cảm xúc của anh ta phải rất cao, và điều này có thể nhanh chóng thu hút phụ nữ.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Đàn ông có khiếu hài hước phần lớn đều là những người lạc quan, nếu một người đàn ông thường xuyên có thể khiến phụ nữ cười và có vô số chủ đề để nói thì chắc chắn sẽ cực kỳ thu hút trong mắt phụ nữ.

Sự quyến rũ của một người đàn ông đôi khi không nằm ở vẻ ngoài của anh ta. Đàn ông có nội hàm, sâu sắc và có cá tính đặc biệt của riêng mình, dù ngoại hình bình thường nhưng vẫn sẽ tỏa sáng và phong độ.

4 Kiểu đàn ông khiến phụ nữ không thể nào quên

Đằng sau người phụ nữ nặng tình phải là một người đàn ông hiểu được trái tim cô ấy, khiến cô ấy rung động, chỉ khi người đàn ông chiếm được trái tim của phụ nữ thì cô ấy mới không bao giờ quên anh ta. 

Sau cùng, chúc mỗi người phụ nữ trên thế giới này đều gặp và ở bên người đàn ông khiến mỗi ngày của cô ấy trôi qua đều là những tháng ngày thực đáng nhớ.

Nghiêng Nhiên (Tổng hợp/ Theo Sina)

Ảnh: Sưu tầm

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu