3 loại 'phong thủy' tốt giúp con người luôn gặp được may mắn

Anh Chi 2023-01-31 10:42
- Có được 3 loại "phong thủy" này, con người ta sẽ gặp được may mắn, mọi sự điều suôn sẻ trong tương lai.

Cuộc đời là một dòng sông lớn và tất cả chúng ta đều là những người lái đò trên con sống đó. Ai có thể vượt qua dòng sông bão tố và đến được bờ bên kia sẽ được trời ban phước lành và phúc lành.

Có một điều kiện tiên quyết để số phận giúp một người - nếu bạn biết cách tự giúp mình, số phận sẽ giúp bạn. Tự lực trước sau đó bạn mới nhận được sự giúp đỡ của trời cao. Muốn thành công, bạn cần có "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Thực ra, trên cơ thể của con người có 3 loại "phong thủy tốt", chỉ cần chúng ta giữ được những loại phong thủy này, ai trong chúng ta cũng sẽ gặp điều may mắn.

1. Trước khi làm việc gì, trước tiên hãy tập "nhẫn"

Một ông chủ lâm bệnh sắp chết, liền gọi đứa con trai độc nhất của mình đến bên cạnh, hỏi một câu: "Khi ta đi, con sẽ phải canh giữ khối tài sản triệu đô này của gia đình, con phải canh giữ nó như thế nào?"

Anh không biết trả lời câu hỏi của cha mình như thế nào nên nói lấp lửng: “Con sẽ chăm chỉ học hành, thảo luận với mọi người xung quanh và cố gắng hết sức để giữ tài sản của cha”.

3 loại 'phong thủy' tốt giúp con người luôn gặp được may mắn

Sau khi nghe câu trả lời của con trai, người cha lắc đầu và nói: "Chỉ cần con làm tốt chữ này và gắn bó với nó cả đời, thì con sẽ giữ được nó. Chữ này là "Nhẫn".

Khi gặp chuyện không như ý muốn, đừng mất bình tĩnh, phải “nhịn” trước đã. Gặp người mình không thích thì đừng tranh cãi với họ, “nhịn” mới là khôn ngoan.

Nhẫn nhịn được thì không có kẻ thù, không có xung đột. Vì vậy, muốn thành công, chúng ta cần phải biết nhẫn nhịn và nuôi dưỡng một trái tim mạnh mẽ, bất khả chiến bại.

2. Biết đối nhân xử thế, mỉm cười trong mọi hoàn cảnh

Chu Du và Tào Tháo đánh nhau ở Xích Bích. Đối mặt với chiến thuyền của Tào Tháo, Chu Du không mảy may sợ hãi, ngược lại ra lệnh dứt khoát, vừa nói vừa cười, giết sạch quân Tào không chừa một mảnh giáp nào.

Một từ "cười" thường có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tình hình. Tiếng cười không phải là cái nhếch mép đơn thuần mà là một kiểu tạo tâm lý thoải mái và là biểu hiện của sự “điềm tĩnh” trong ứng xử với mọi người.

3 loại 'phong thủy' tốt giúp con người luôn gặp được may mắn

Trong cuộc đời có quá nhiều chuyện vặt vãnh, nếu không cười mà giải quyết vấn đề, chẳng lẽ khóc mà sống sao? Khó khăn trong cuộc sống có muôn vàn khó khăn, chỉ cần giữ được nụ cười, tâm thái tích cực thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua. 

Trong cuộc sống không có khó khăn nào không thể vượt qua, chỉ có những người hoang mang và tiêu cực thái quá. Tiêu cực thì không giải quyết được vấn đề, có lẽ chỉ có thể tự mình giải quyết. Hãy làm một người vô tư, mỉm cười với những thăng trầm trên đời, biết đâu mùa đông lạnh giá sẽ dần tan và mùa xuân sẽ dần đến.

3. Vượt qua khó khăn mới có “ánh sáng” ở cuối con đường

Như đã đề cập ở trên, Đức Chúa Trời đã đặt một số kho báu cho chúng ta nhưng chúng ta đã không tìm thấy chúng. Trên thực tế, những bảo vật này sẽ cứu mạng chúng ta vào những thời điểm nguy cấp.

3 loại 'phong thủy' tốt giúp con người luôn gặp được may mắn

Lao Chen bị mất việc ở tuổi trung niên. Anh ta rất buồn bã và hoang mang. Trong vài năm thất nghiệp, Lao Chen đọc sách và cố gắng làm việc dựa trên chính tài năng, sức lực của mình. Sau đó, anh ấy đã tìm ra cách kiếm tiền và một cách tự nhiên, anh ấy đã vượt qua mọi khó khăn và mở ra mùa xuân thứ hai của cuộc đời mình.

Ai cũng có ngã rẽ của mình. Nếu chúng ta muốn tìm một “bước ngoặt” thì không ai giúp được, chỉ có chúng ta kiên trì và tự tìm lối thoát cho mình mà thôi. Chúng ta phải tin chắc rằng ông trời không tiệt đường sống của ai cả, đêm tàn là bình minh. Bằng sự cố gắng, nỗ lực, bạn sẽ tìm thấy "ánh sáng" ở cuối con đường.

Anh Chi/Theo Toutiao

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chì kẻ mày “quốc dân” mua đi mua lại không biết chán luôn