qc-epoint

Tiếc tiền mua máy rửa mặt 'fake', chẳng ngờ càng rửa mặt càng nhiều mụn

2019-01-01 14:00
- Trên thị trường xuất hiện hàng loạt máy LUNA mini 2 “fake” khiến người tiêu dùng hoang mang.

Các loại máy rửa mặt như Foreo luna Mini 2, Olay Regenerist, Mary kay skinvigorate đang được các tín đồ làm đẹp yêu thích vì những đặc tính tuyệt vời của nó. Nhờ sử dụng công nghệ mới, máy giúp loại bỏ tới 99.5% vi khuẩn, bụi bẩn bã nhờn nằm sâu trong da mà không gây kích ứng, tổn thương đến da như các loại máy rửa mặt đầu cọ thông thường khác.  

Cũng độ siêu hot của sản phẩm này mà hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt các máy rửa mặt giả quảng cáo có chức năng tương tự hoặc thậm chí ghi là của hãng gốc với nhiều mức giá khác nhau.  

  Trên thị trường xuất hiện hàng loạt máy LUNA mini 2 “fake” khiến người tiêu dùng hoang mang.  

 Việc sử dụng máy kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới da mặt

Hàng giả, hàng “nhái” chắc chắn sẽ có chất lượng vật liệu kém dẫn đến dễ gây tổn thương cho da. Nếu hàng chính hãng sở hữu đầu cọ silicon mềm, massage da mặt nhẹ nhàng thì đầu cọ trên hàng kém chất lượng cứng và vô cùng thô ráp. Đặc biệt nếu da nhạy cảm hoặc da mụn sẽ càng phải lưu ý điều này vì nếu dùng phải hàng “nhái” sẽ gây nguy hiểm cho da.  

Nếu các bạn dùng máy kém chất lượng trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng da mặt bị chảy xệ, xuất hiện dấu hiệu lão hóa, mụn mọc chi chít. 

 

  Chỉ hàng chính hãng đảm bảo chất lượng mới có thể đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu.  

Vì việc làm sạch là vô cùng quan trọng đối với làn da, nên các bạn hãy cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu thông tin và tìm đến những sản phẩm đáng tin cậy để đầu tư, tránh nguy cơ làm hại da và “tiền mất tật mang” nhé.  Chỉ hàng chính hãng đảm bảo chất lượng mới có thể đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu.  

Sam (Tổng hợp) 

qc-epoint