Lột mụn đầu đen theo cách "sai quá sai", cô gái khóc ròng khi cho đi luôn cả hàng lông mày

2018-02-21 09:32
- Nghe bạn bè mách dùng mặt nạ than hoạt tính có thể làm sạch mụn đầu đen, cô gái trẻ cũng háo hức mua về đắp nhưng lại quên mất một nguyên tắc vô cùng cơ bản khi làm đẹp.

Mới đây, cư dân mạng Philippines lại được một phen cười ra nước mắt vì buổi làm đẹp "sai quá sai" của một cô gái trẻ. 

Theo đó, Genella Pabianes Carabbacan, 22 tuổi, quyết định thử sản phẩm mặt nạ than hoạt tính để xử lý lũ mụn đầu đen đáng ghét trên mặt. Nhưng cô đã quên một quy tắc sống còn khi làm đẹp với loại mặt nạ có độ bám dính rất cao này. Thay vì đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, cô nàng cứ thế hồn nhiên quệt hết lên mặt mà không thèm chừa lông mày ra. 

Đó chính là nguồn cơn dẫn đến đoạn clip dở khóc dở cười khi Genella đau chảy nước mắt lột nguyên cả hàng lông mày theo cùng đám mụn đầu đen được chính anh trai cô ghi lại tại nhà riêng ở Isabela, Philippines hôm 4/2 vừa qua. 

Cô gái trẻ trước khi xảy ra màn làm đẹp thảm họa. 

"Bạn tôi tặng cho tôi mặt nạ than hoạt tính đó và nói nó sẽ giúp tôi đánh bay mụn đầu đen. Quá phấn khích vì được tặng quà nên tôi cũng chẳng hỏi gì thêm và quên luôn đọc hướng dẫn sử dụng và cứ thế bôi lên mặt", Genella cho biết. 

Cô nàng hấp tấp muốn làm đẹp thật nhanh nên đã đắp mặt nạ và để khô trong vòng 15 phút. Nhưng khi lột tới phần chân mày, cô mới nhận ra mình đã sai ở đâu khi mặt nạ cứ dính chặt vào chân mày không làm cách nào gỡ ra được. Vậy là Genella đành ngậm đắng nuốt cay giựt luôn cả lông mày ra dù đau tới chảy nước mắt trong khi anh trai vừa quay phim vừa cố nén cười. 

Sau 3 phút loay hoay, lông mày của Genella đang dày đẹp bỗng trở nên nham nhở không thể chấp nhận nổi nên cô đành phải cạo sạch cả 2 bên cho "cân xứng". 

Đôi lông mày nham nhở của Genella sau khi lột mụn bằng mặt nạ than hoạt tính. 

May thay, sau khi đoạn video được dân mạng nhiệt tình chia sẻ, Genella đã nhận được nhiều lời mời từ các cơ sở thẩm mỹ hứa hẹn sẽ khôi phục chân mày cho cô bằng phương pháp điêu khắc lông mày. 

Theo Genella, sau sự việc lần này cô đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình. Từ giờ trở đi trước khi sử dụng bất cứ loại mĩ phẩm nào cô cũng sẽ nhớ đọc hướng dẫn sử dụng thật kĩ càng để tránh rơi vào tình huống bi hài tương tự. 

 THEO ĐAN VY, HELINO

qc-epoint
loading...
qc-epoint