10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn sưng đỏ 'tung tóe' ở mặt và lưng

Emdep.vn - Sau 10 ngày áp dụng cách này mụn lưng của Mỹ Huyền đã hết hoàn toàn, người mát mẻ, ngủ ngon giấc không bị tỉnh giữa đêm nữa, da mặt cũng giảm 80% mụn và không để lại thâm nhiều như trước nữa.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Nguyễn Thị Mỹ Huyền (Huyền Rùa)

Quê quán: Từ Sơn - Bắc Ninh

Hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Quốc Tế Học - trường Đại Học Hà Nội

Sở hữu làn da hỗn hợp thiên dầu, mịn màng và ít mụn ẩn, nhưng nàng sinh viên 9X Mỹ Huyền lại rất đau khổ khi da mặt lên nhiều mụn nhân và vết thâm. Để cải thiện cô đã dùng rất nhiều phương pháp, cách thức để xóa mờ những vết thâm mụn xấu xí, tuy nhiên hành trình làm đẹp bị gián đoạn vì Mỹ Huyền bị dạ dày và phải uống thuốc suốt gần 4 tháng. Cũng chính vì thế mà lúc này da cô bắt đầu lên mụn sưng đỏ 'tung tóe' ở má và trán, cứ xẹp được 1 tuần là lại lên chi chít.

"Thật sự mình chưa bao giờ bị mụn nhiều đến thế, hoảng quá mua dùng đủ các thứ thuốc bôi trị mụn nhưng chúng chỉ xẹp xuống 1 thời gian và sau để lại vết sần. Mình cũng đã dùng đủ các mẹo chăm sóc da, thậm chí còn nói không với make up nhưng mụn vẫn không hề giảm bớt. Thêm nữa, mình luôn bị tỉnh giấc giữa đêm, người vã mồ hồi, mụn lưng thì la liệt" - Mỹ Huyền chia sẻ.

Uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

Mỹ Huyền đau khổ khi mụn sưng đỏ mọc 'tung tóe' khắp mặt, trán và lưng.

Vì quá lo lắng, Huyền đã chia sẻ tình trạng của mình với cô bạn thân là nữ dược sĩ tương lai thì được tư vấn là do bị nóng gan nên mua thuốc thải độc gan về dùng, đồng thời hàng ngày uống và đắp mặt nạ rau diếp cá da sẽ được cải thiện.  

Được bạn mách nước, Mỹ Huyền đã chẳng ngần ngại mà thử ngay, kết quả sau 10 ngày thực hiện, mụn ở mặt, trên trán và lưng đã tiêu biến, các vết thâm mờ hẳn khiến cô vô cùng vui sướng.

Công thức nước uống, mặt nạ rau diếp cá trị mụn thâm chỉ trong 10 ngày

Nguyên liệu:

+ Rau diếp cá

+ Muối

+ Máy xay sinh tố

+ Rây lọc

+ Đường

10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

Công thức nước rau diếp cá trị mụn.

Cách làm:

- Mua rau diếp cá về ngâm nước muối 2 lần cho sạch, sau đó cho chút nước rồi xay bằng máy và đổ qua rây lọc lấy nước uống.

- Cho thêm xíu đường vào nước cốt rau diếp cá cho dễ uống, uống đặc hay loãng là do tùy người có chịu được mùi tanh của rau hay không.

10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

"Mình bắt đầu uống từ ngày 19/3 đến ngày 29 là tròn 10 ngày. Mỗi ngày mình uống 1 đến 2 cốc khoảng 150ml đến 200ml" - Mỹ Huyền chia sẻ.

Bã thừa sau khi làm nước uống Mỹ Huyền dùng để đắp mặt hàng ngày. Cô chia sẻ vì đây là nguyên liệu thiên nhiên lành tính nên có thể đắp trực tiếp lên da, hoặc nếu bạn muốn tăng công hiệu cho mặt nạ thì thêm một chút muối hoặc sữa không đường trộn đều trước khí áp dụng lên da.

10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

Hàng ngày Mỹ Huyền dùng phần bã rau diếp cá làm mặt nạ trị mụn thâm.

Đến giờ, sau 10 ngày áp dụng cách này mụn lưng của Mỹ Huyền đã hết hoàn toàn, người mát mẻ, ngủ ngon giấc không bị tỉnh giữa đêm nữa. Mặt cô bây giờ cũng giảm 80% mụn và không để lại thâm nhiều như trước.

Hiện tại Mỹ Huyền vẫn kiên trì áp dụng cách làm đẹp tự nhiên này nhưng giảm dần đi thành 2 đến 3 cốc trong 1 tuần.

Cùng ngắm làn da sạch mụn và vết thâm của Mỹ Huyền chỉ sau 10 ngày dùng nước rau diếp cá:

10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

10 ngày uống nước ép rau diếp cá, nàng 9X đã sạch bay mụn ẩn, mụn cám ở mặt và lưng

Linh Linh

Tags : Từ khóaXem thêm