Top 4 kem nền kiềm dầu đỉnh cao, mịn đẹp không tì vết lại rẻ bèo chỉ dưới 150 nghìn, con gái không thử đừng tiếc

Emdep.vn - Sản phẩm kem nền bình dân này luôn được đánh giá cao nhất về độ kiềm dầu cũng như mịn nhẹ.

1. Wet N Wild Photo Focus Foundation - 140.000 VNĐ 

Kem nền Photo Focus có mức giá siêu mềm nhưng sản phẩm kem nền này lại "chất" từ thiết kế bao bì cho đến nội dung bên trong. 

Đây là loại kem nền dành riêng cho những cô nàng thích chụp ảnh "sống ảo" nhờ công thức đặc biệt tạo hiệu ứng da mịn lì, hoàn hảo như thể dùng filter.

Sản phẩm này đã được thử nghiệm trong 7 điều kiện ánh sáng khác nhau - có và không có ánh đèn flash, đảm bảo mang đến làn da hoàn hảo trong mọi khung hình. 

2. E.L.F. Flawless Finish Foundation - 140.000 VNĐ 

Kem nền Flawless Finish của E.L.F. có bảng màu lên tới 40 tông, đạt ngưỡng phong phú bậc nhất trong làng kem nền hiện nay, thậm chí bỏ xa nhiều tên tuổi lớn khác. 

Sản phẩm có công thức không dầu, nhẹ tênh tan vào da tạo lớp nền satin thiên lì hoàn hảo theo cách tự nhiên nhất có thể, bền màu cả ngày và giữ cho da ráo mịn, chấp hết dầu thừa trong suốt thời gian đánh. 

3. CoverGirl Clean Matte Oil Control Foundation - 140.000 VNĐ

Ứng viên nhà CoverGirl có khả năng kiềm dầu tối đa, đặc biệt không hề làm da bị khô như ngói, trái lại còn duy trì độ ẩm cho da một cách kỳ diệu.  

4. Rimmel London Stay Matte Foundation - 120.000 VNĐ

Sản phẩm cho độ che phủ vừa phải, vô cùng dễ tán, làm đều màu da và giấu tiệt lỗ chân lông chỉ trong tích tắc, cho làn da mịn lì không đổ dầu, không bóng nhờn trong nhiều giờ. 

Sam (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm