Tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn thu hút hơn hẳn bình thường với cách trang điểm nhấn vào phần bọng mắt

Emdep.vn - Chỉ cần một đường nhũ sáng rất nhẹ nhấn ở phần bọng mắt phía dưới là đã có thể tạo hiệu ứng đôi mắt cười to tròn và long lanh hơn hẳn.

Đôi mắt to tròn với điểm nhấn phần bọng mắt to rõ từ lâu đã trở thành phong cách trang điểm độc quyền của phái đẹp Hàn. Các cô nàng xứ Kim chi luôn chọn cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhấn thêm vào phần bọng mắt để tạo ánh nhìn tươi trẻ và hút hồn hơn. Đây cũng là một mẹo khá hữu hiệu vừa tạo hiệu ứng cho đôi mắt vừa giúp cả khuôn mặt như trẻ hơn hẳn so với tuổi thật của mình. Để tạo được đôi mắt cười với phần bọng mắt tươi trẻ không hề khó, mấu chốt là phần nhũ sáng màu nhấn vào phần bọng mắt phía dưới, cùng xem đoạn clip hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp trang điểm thú vị này nhé. 

Trang điểm nhấn bọng mắt tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn. 

Bước trang điểm tạo bọng mắt luôn được thực hiện sau cùng. Sau khi hoàn thành các bước kẻ lông mày, vẽ mắt, và dùng thêm một cây bút kẻ mắt sáng màu để nhấn thêm vào phần bọng mắt. 

Để có đôi mắt biết cười long lanh, bạn chỉ cần kẻ viền và thoa phấn sáng màu ở mí dưới, vẽ eyeliner mảnh ở mí trên và chuốt mascara thật tự nhiên. 

Phần bầu mắt phía trên cũng cần được chọn cùng tông với bọng mắt để tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn một cách trọn vẹn. 

trang điểm

Khuôn mặt cũng nhờ vậy mà tươi tắn và rạng rỡ hơn mà chẳng phải mất thời gian trang điểm cầu kỳ. 

Theo Vicky Nguyễn / Trí Thức Trẻ

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm