Ngọc Trinh mê mẩn kiểu tóc và cách trang điểm này, giúp che khuyết điểm mặt tròn và mũi to

2019-11-14 06:35
- Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vốn sở hữu gương mặt "tròn vo" lại thêm cánh mũi bè to nên hay bị chê là nhìn còn "quê", còn "phèn".

Không ai có thể phủ nhận được độ hot của Ngọc Trinh hiện tại. Có rất nhiều người ngưỡng mộ lối sống sang chảnh, ngoại hình và cả phong cách thời trang của nữ hoàng nội y.  

Dù vậy Ngọc Trinh Ngọc Trinh vốn sở hữu gương mặt "tròn vo" lại thêm cánh mũi bè to nên hay bị chê là nhìn còn "quê", còn "phèn". Dạo gần đây khi đổi sang kiểu tóc và cách trang điểm này gương mặt cô nhìn vừa thanh tú ngọt ngào lại vừa sang trọng hơn.  

Sau nhiều năm trung thành với mái tóc dài xoăn lọn nhìn khá "dừ" thì lần này Ngọc Trinh đã chịu cắt phăng mái tóc dài thay bằng kiểu đầu bob màu nâu tây tone sáng nhìn vô cùng trẻ trung và sành điệu.  

Với kiểu đầu bob nay cô người mẫu gốc Trà Vinh có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau như tóc thẳng nhưng cụp đuôi hay xoăn sóng nhỏ hoặc xoăn lơi. Đặc biệt tóc bob vô cùng hiệu quả trong việc che khuyết điểm mặt tròn của Ngọc Trinh.  

  Đầu bob tóc duỗi đuôi uốn cụp sẽ ôm lấy phần hàm và che phần má tròn của cô giúp gương mặt thanh thoát "gọn gàng" hơn   

  Kiểu búi củ tỏi nửa đầu kết hợp với xoăn sóng nhỏ giúp Ngọc Trinh nhìn thời thượng và trẻ trung hơn rất nhiều    

  Tóc bob lệch ngôi xoăn lơi cũng giúp gương mặt người đẹp thon gọn thanh tú và "sang" hơn rất nhiều    

Ngày trước Ngọc Trinh có vẻ khá trung thành với kiểu trang điểm kẹo ngọt công chúa. Với điểm nhấn cực đậm vào phần đuôi lông mày, gò má được đánh ửng hồng còn màu môi sẽ thường sử dụng sắc hồng san hô hoặc hồng baby. Kiểu trang điểm đó không hề giúp cô khắc phục khuyết điểm mặt tròn, mũi thấp và cánh mũi to thô của cô mà càng làm nó lộ rõ hơn và khiến cô nhìn rất "quê". 

Gần đây, có lẽ Ngọc Trinh đã tìm thấy kiểu trang điểm mới vô cùng phù hợp với hơi hướng phong cách thời trang cô theo đuổi cũng như giúp cô khắc phục triệt để những khuyết điểm trên gương mặt mình.  

Đây chính là kiểu trang điểu theo tone nude và mắt khói . Kiểu trang điểm này được bắt trend từ các nước Âu - Mỹ nhằm tôn lên các phần khối trên gương mặt chúng ta như : sống mũi, đầu mũi, gò má và cẳm.  

Ở kiểu trang điểm này ta thấy Ngọc Trinh không còn sở hữu đôi lông mày dày cộm đậm nét như ở kiểu make-up cũ mà thay vào đó là đôi lông mày thanh tú vỡi những đường phớt sợi vô cùng tinh tế. Màu lông mày cô cũng không sử dụng màu nâu trầm hay màu đen như trước nữa mà thay vào đó là những màu sáng hơn nhằm tạo độ hài hòa với màu tóc.  

Màu mắt cô chọn là những tone màu tối nhưng có sắc nhũ như nâu đồng, cam cháy và được đánh theo kiểu mắt khói nhằm giúp mắt cô sâu hơn, quyến rũ thu hút và sang chảnh hơn.  

Đặc biệt phần khối và highlight được tập chung chủ yếu ở phần xương quai hàm, gò má và sống mũi để giúp gương mặt Ngọc trinh thon gọn thanh thoát hơn. Việc đánh khối highlight này cũng tạo hiệu ứng giúp mũi của người đẹp cao và nhỏ hơn.  

Ngọc Trinh hiện cũng rất năng sử dụng những màu don hot như : hồng đất, nude để giúp vẻ ngoài "high fashion" hơn.  

Theo Phunutoday.vn

qc-mypoint