Muốn trông baby trẻ trung hơn tuổi nàng hãy học ngay mẹo trang điểm đơn giản này

Emdep.vn - Chị em còn chần chừ gì mà không học ngay những cách trang điểm dưới đây để trông baby, trẻ trung hơn chứ?

Sử dụng kem che khuyết điểm

Trước khi trang điểm, bạn sử dụng kem dưỡng ẩm để dưỡng da và bảo vệ da trước mọi hóa chất hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng. Sau đó, dùng kem che khuyết điểm để xóa mờ và cải thiện bọng mắt, đốm đen hoặc quầng thâm.

Khi sử dụng kem che khuyết điểm, bạn không được thoa lên toàn bộ khuôn mặt. Bạn chỉ sử dụng ở những vùng da cần thiết, nếu không khuôn mặt sẽ thiếu tự nhiên. Để có khuôn mặt baby, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm có dưỡng ẩm nhẹ.

Dùng kem nền

Sau khi dùng kem che khuyết điểm, bạn hãy chuyển sang phần phấn nền. Hãy thoa lớp kem nền mỏng. Để tránh làm nặng mặt. 

Dùng phấn phủ

Sau khi thoa phấn nền, bạn hãy dùng phấn phủ. Phấn phủ không chỉ làm da thêm mịn màng mà còn giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi. Để có khuôn mặt baby, bạn hãy thoa phấn dọc theo đường viền của hàm dưới và ở trán.

Làm nổi bật xương gò má

Bước tiếp theo là tập trung vào xương gò má. Muốn có khuôn mặt trẻ trung bạn phủ phấn má hồng lên xương gò má.

Kẻ lông mày

Để có khuôn mặt baby, bạn lưu ý để lông mày không rậm rạp hoặc kém duyên. Nếu bạn có lông mày mỏng, bạn hãy chuốt mascara lên lông mày. Sau đó, bạn lấy bút chì vẽ viền xung quanh của lông mày để có lông mày dày hơn. Nếu bạn đã có lông mày dày, bạn chỉ cần sử dụng dùng chiếc lược chải lông mày.

Dùng phấn mắt

Muốn có khuôn mặt trẻ trung bạn nên dùng phấn mắt hạn chế. Bạn chỉ cần chuốt mí mắt và dùng phấn mắt màu tự nhiên phù hợp nhất với màu da. Bạn dùng phấn mắt màu nâu phủ viền ngoài mắt dưới.

Thoa son

Cuối cùng, bạn hãy thoa son dưỡng môi màu hồng hoặc son bóng để làm nổi bật đôi môi. Vậy là bạn đã có khuôn mặt baby rồi đó.

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm