Mẹo trang điểm giấu nhẹm mệt mỏi của chân dài hàng đầu thế giới

Việt Hà 2016-08-25 09:30
- Đằng sau lớp trang điểm, bạn có thể che giấu mọi thứ, kể cả sự mệt mỏi, nhợt nhạt và kém sắc.

Bella Hadid - chân dài đình đám 19 tuổi của làng mẫu thế giới mới đây đã chia sẻ bí quyết trang điểm che giấu sự mệt mỏi. Với những mẹo trang điểm này, sẽ chẳng ai biết sắc mặt và thần thái của bạn nhợt nhạt cỡ nào, chỉ biết rằng bạn vẫn tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ.

Mẹo trang điểm giấu nhẹm mệt mỏi của chân dài hàng đầu thế giới

1. Che khuyết điểm không chỉ dùng để che những vết thâm quầng

Ai cũng biết kem che khuyết điểm có tác dụng che những vết thâm quầng xung quanh mắt. Nhưng nó còn có tác dụng che những khuyết điểm khác trên khuôn mặt nữa. Bạn thấy mình nhợt nhạt chỗ nào, thì chấm kem che khuyết điểm lên đó. Sau khi áp dụng như vậy cô nàng Bella Hadid dùng bông mút trang điểm tán đều kem ra.

2. Dùng tạo khối dạng thỏi

Bella Hadid dùng tạo khối dạng thỏi vẽ hai đường phía dưới hai gò má sau đó dùng mút tán đều. Bước này chỉ mất vài giây mà hiệu quả vô cùng, giúp định hình khuôn mặt, sắc nét và có thần thái hơn.

3. Nên chọn phấn mắt màu vàng ánh kim

Sau khi kẻ lông mày và chuốt mascara, Hadid dùng ngón tay tán phấn mắt màu vàng ánh kim. Khi tán phía trong mắt, nên mở mắt to hơn một chút. Cuối cùng thoa chút son bóng cho tươi trẻ, vậy là chẳng ai có thể biết được đêm hôm trước bạn đã mệt mỏi thế nào.

Sau đây mời bạn xem hướng dẫn chi tiết trong video ngắn của Bella Hadid:

Việt Hà

(Theo People)

5 xu hướng trang điểm nổi bật đến từ Tiktok mọi cô gái đều làm được