Mẹo make-up tự nhiên cho nữ sinh ngày khai giảng

Việt Hà 2016-08-24 15:43
- Với những mẹo trang điểm mà như không dưới đây, các nữ sinh sẽ có được thần thái tự nhiên mà vẫn thật cuốn hút, tự tin đón ngày khai trường.

BB cream hoặc CC cream

Mẹo make-up tự nhiên cực xinh cho nữ sinh vào năm học mới

BB cream và CC cream là hai loại kem “thần thánh” đa công dụng, được sinh ra để phục vụ những cô nàng ưa trang điểm tự nhiên. BB cream và CC cream có thể thay thế kem lót, kem nền, dưỡng ẩm, thậm chí có cả chỉ số chống nắng SPF.

Với hai loại kem này, các bước trang điểm bỗng trở nên giản tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch, thoa các bước dưỡng da nếu có, và sau đó thoa BB hoặc CC cream lên là da mặt mịn và sáng hơn rất nhiều.

Son dưỡng môi

Mẹo make-up tự nhiên cực xinh cho nữ sinh vào năm học mới

Nếu bạn thoa son lì, nhớ thoa son dưỡng trước đó và mang theo thỏi son dưỡng này bên mình. Mẹo này giúp son bền màu và cũng giảm được tình trạng môi khô. Thay vì thoa son theo cách chà mạnh lên môi, bạn nên tán đều son ra.

Phấn má

Nên dùng phấn má dạng kem thay vì dạng bột, vì nó mang lại hiệu ứng hồng hào tự nhiên hơn.

Kẻ mắt

Mẹo make-up tự nhiên cho nữ sinh ngày khai giảng

Hạn chế dùng chỉ kẻ mắt truyền thống, vì rất có thể cuối ngày nó nhòe đi và làm bạn trông giống một chú gấu trúc. Nếu kẻ mắt nên chọn loại bút kẻ mắt lâu trôi và chống thấm nước.

Mascara

Mascara giúp đôi mắt của bạn sắc nét và cuốn hút hơn. Nên nhớ chọn mascara không trôi nếu bạn không muốn mắt mình bị lem luốc.

Phấn phủ

Mang theo mình phấn phủ dạng bột và là loại có chỉ số bảo vệ tia UV. Phấn phủ sẽ giúp gương mặt thêm hoàn hảo và đẹp hơn.

Việt Hà

(Theo Boldsky)

Chỉ với 5 phút mỗi ngày với 6 bài tập, bạn sẽ sớm có vòng eo đẹp như Ngọc Trinh