Không ngờ 'Thần chết' Lee Dong Wook dùng son dưỡng 'xịn sò' đắt đỏ hơn cả nữ chính

Emdep.vn - Theo đó, chỉ riêng thỏi son dưỡng của Lee Dong Wook đã đắt gấp đôi son màu của bạn diễn.

Trong bộ phim truyền hình có tên "Touch Your Heart" mới phát sóng gần đây, sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo các mọt phim Hàn. Ngoài nội dung phim và câu chuyện tình yêu ngọt như đường của chàng luật sư và nàng diễn viên hết thời thì mọi thông tin bên lề của các diễn viên cũng được dân chúng tìm kiếm. Một trong số đó là các món mỹ phẩm mà họ sử dụng. 

Cặp đôi cực kỳ có duyên trong các bộ phim truyền hình. 

Và thật bất ngờ trong tập phim mới người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra: Lee Dong Wook chăm chút làm điệu chẳng kém phái nữ, chỉ riêng thỏi son mà anh sử dụng đã đắt gấp đôi son của Yoo In Na. 

Anh chàng đã hé lộ tủ mỹ phẩm đồ sộ chẳng kém của hội chị em với toàn các sản phẩm của Chanel. Lee Dong Wook thường xuyên sử dụng son dưỡng để giữ đôi môi mềm mại mà vẫn giữ được nét nam tính, tự nhiên. 

Nhiều fan đã tinh mắt soi ra thỏi son mà Lee Dong Wook sử dụng trong phim là son Boy De Chanel Lip Balm.

Sản phẩm có giá gốc khoảng 880.000VNĐ. 

So sánh với Yoo In Na thì thỏi son mà cô sử dụng trong phim đến từ thương hiệu Merbliss, có giá chỉ bằng 1 nửa của Lee Dong Wook. 

 

 

Hãng hiện có 3 dòng son chia theo chất son bao gồm chất son lì, son nhiều dưỡng và son bóng. Cả 3 dòng son đều xoay quanh những tông màu đỏ, cam, hồng dễ sử dụng. Son Merbliss có giá 20.000 Won ~ 411.000 VNĐ/ thỏi, chỉ bằng khoảng 1 nửa thỏi don dưỡng của Lee Dong Wook.  

SAM (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm