Khảo sát trên Instagram cho biết đây là kem che khuyết điểm được yêu thích nhất năm 2018

Emdep.vn - Theo khảo sát, đã có tới 780.000 trên 1,2 triệu người dùng đã bỏ phiếu cho loại kem che khuyết điểm này.

Đầu tuần này, Trendmood1 đã có cuộc khảo sát với 1,2 triệu tín đồ làm đẹp thông qua việc bỏ phiếu xem thương hiệu tốt nhất 2018 là Jeffree Star hay Fenty (và người chiến thắng là Fenty), phấn phủ tốt nhất trong năm qua là Laura Mercier hay MAC x Patrick Starrr ( kết quả người chiến thắng là Laura Mercier), kem nền tốt nhất là Too Faced Born This Way hay Estée Lauder Double Wear ( chiến thắng thuộc về Too Faced).

Instagram cho biết đây là kem che khuyết điểm được yêu thích nhất năm 2018

Cuộc thăm dò bởi kênh làm đẹp Trendmood1.

Trendmood1 nói rằng 1 triệu người đã bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò này, vì vậy mặc dù đó không phải là một kết luận hoàn hảo bởi chỉ có hai lựa chọn và không phải mọi người có thể bỏ phiếu nhưng đây vẫn là điều bạn nên tham khảo. 

Cuộc khảo sát giữa kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape concealer và Too Faced’s Multi-Sculpting Concealer đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng làm đẹp. Cả hai đều có hàng ngàn đánh giá tích cực và chiến thắng đã thuộc về Tarte Shape Tape concealer khi nhận được tới 78% số phiếu.

Khảo sát trên Instagram cho biết đây là kem che khuyết điểm được yêu thích nhất năm 2018

Công bằng mà nói, chỉ riêng ở Ulta - hệ thống cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm ở Mỹ, loại kem che khuyết điểm này đã có gần 10.000 đánh giá 5 sao và vì những lợi ích làm đẹp tuyệt vời. Với công thức dạng kem lỏng, dễ tán nhưng có thể đạt được độ che phủ từ trung bình đến che phủ tối đa. Không những thế khi khô lại, nó không hề khiến cho kem “chạy vào” các nếp nhăn hoặc trôi đi, mà vẫn giữ sản phẩm trên da nhiều giờ liền.

Sam 

Theo cosmopolitan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm