Học Linh Rin cách trang điểm "không góc chết" tuyệt đẹp này, chẳng sớm thì muộn nàng sẽ kiếm được anh người yêu xuất sắc như Phillip Nguyễn

Emdep.vn - Có thể thấy những tips makeup của Linh Rin không hề quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể học hỏi theo.

Đặt Linh Rin vào mặt bằng chung các cô gái từng hẹn hò Phillip Nguyễn thì không có gì quá nổi trội. Song cũng chính sự bình bình ấy của Linh Rin mang đến cho vị thiếu gia giàu nứt đố đổ vách những trải nghiệm yêu khá thú vị (giống như các couple teen trên Instagram). Điều này gái đẹp showbiz nghiêm khắc giữ hình ảnh chưa chắc đã làm được.  

Linh Rin từ trước khi công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn đã được dân tình biết đến vì là mẫu lookbook hot nhất nhì Hà Nội và là ứng viên sáng giá của chương trình "The Look". Có thể nói, cô sở hữu body khá chuẩn cùng gương mặt thanh tú nhìn rất dễ mê. Thêm vào đó, Linh Rin còn rất biết cách làm đẹp, makeup nên nhìn xinh lại càng xinh. Và quan trọng hơn cả, những tips "họa mặt" của cô nàng cũng không hề quá cao xa gì đâu.  

1. Chăm kẻ lông mày ngang và kẻ mắt thật mảnh để luôn hiền dịu, trong veo  

Khi mà dân tình bắt đầu đua nhau kẻ lông mày vòng cung, góc cạnh  theo kiểu Thái hay Âu Mỹ thì Linh Rin vẫn chỉ trung thành với lông mày ngan kiểu Hàn. Cùng với đó, cô cũng thường viền eyeliner rất mảnh, sát chân mi, chỉ khi nào có event hay buổi chụp nào cần thay đổi hình tượng thì cô mới kẻ eyeliner dày hơn. Combo này chính là chìa khóa giúp vẻ ngoài của Linh Rin vừa sang chảnh, vừa hiền hòa, ngọt ngào - những điều khiến cánh đàn ông nói chung hay Philip nói riêng dễ bị mê hoặc đấy!  

2. Nếu đã đánh son nude, bắt buộc phải makeup đầy đủ để không bị "chết trôi"  

Tần suất Linh Rin đánh son nude rất cao, cô thậm chí còn diện son nude nhiều hơn son đỏ. Nhưng đã bao giờ bạn thấy Linh Rin trông suy nhược, nhợt nhạt chưa? Đó là bởi cô nàng luôn hiểu rằng đã "chơi" son nude thì phải nhớ kỹ quy tắc "họa mặt" tỉ mỉ. Tức là, ngoài 3 bước cơ bản là đánh nền, kẻ lông mày, kẻ mắt thì bạn còn cần đánh phấn mắt, tạo khối, highlight rồi thêm cả phấn má nữa. Nghe thì nhiều bước nhưng nếu biết thao tác khéo léo, chọn tông màu dịu vừa phải thì gương mặt của bạn sẽ không bị nặng nề, dày phấn đâu.  

3. Nhất định phải mua son đỏ, thậm chí là nên mua tới vài tông đỏ khác nhau  

Dù mê son nude nhưng Linh Rin cũng không bao giờ phớt lờ son đỏ, thậm chí là cô còn có tới vài tông son đỏ khác nhau, từ đỏ tươi, đỏ thuần, tới đỏ thẫm, đỏ lạnh, đỏ gạch... Có lẽ, chính bản thân Linh Rin cũng hiểu son đỏ rất quyền lực, chỉ cần diện nó lên là độ sang chảnh, nữ tính lập tức sẽ được nhân lên gấp đôi.   

Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm