Hóa ra trang điểm tông cam đang là xu hướng mà các cô dâu Việt yêu thích chọn lựa trong mùa cưới cuối năm

Emdep.vn - Trong hôn lễ, cô dâu Bảo Thy và Đông Nhi đều ưu ái chọn trang điểm tông cam để làm bừng sáng gương mặt và tạo nét tươi trẻ, rạng rỡ.

Sau khi chiêm ngưỡng dung mạo xinh đẹp của Bảo Thy trong ngày cưới, chúng ta sẽ nhận thấy một điều là dường như, mọi cô dâu showbiz Việt gần đây đều "đu đưa" theo xu hướng makeup tông cam thì phải. 

Không chỉ riêng Bảo Thy chọn son cam đào, đánh má xuyệt tông để tạo vẻ rạng rỡ… 

… Mà trong siêu đám cưới tuần trước, Đông Nhi cũng ưu ái layout trang điểm tông cam cho cả lễ rước dâu và hôn lễ siêu lãng mạn ngoài bờ biển. Và thế mới thấy, tông makeup xinh xẻo này quả là hợp với vạn người, nhất là trong những dịp vui tươi, rộn ràng như đám cưới. 

Layout trang điểm tông cam giúp diện mạo của cô dâu Đàm Thu Trang toát lên nét tươi trẻ, rạng rỡ nhưng chẳng kém phần "tây tây".

Layout makeup tông cam như sinh ra để dành cho Nhã Phương vậy. Gam màu trẻ xinh này rất hợp với nước da trắng ngần của Nhã Phương và phù phép cho diện mạo của cô dâu đã rạng rỡ lại càng thêm tỏa sáng. 

Ngay cả cô dâu Thanh Tú cũng bắt sóng kịp thời với layout trang điểm tông cam – xu hướng mà ở thời điểm đó lẫn hiện tại cũng không hề có dấu hiệu lỗi mốt. 

Các cô dâu như Diệp Lâm Anh, Thu Thảo hay Dương Tú Anh... cũng tô điểm cho diện mạo với layout makeup tông cam. 

Vậy là những quý chị em sắp làm cô dâu đã biết mình nên tăm tia kiểu makeup nào cho ngày trọng đại nhất đời mình rồi đấy!

Sam (Tổng hợp)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm