Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách '7 sắc cầu vồng' độc lạ?

Emdep.vn - Sau trào lưu tóc kỳ lân, lông mày sắc màu thì mốt nhuộm lông nách cầu vồng kỳ quặc lại khiến phái đẹp mê mẩn.

Giờ đây, các bạn không còn phải giấu đi lông nách hay xóa sổ chúng ngay lập tức khi vừa mới nhú lên, chúng được khoe ra với cách mà không ai ngờ tới. Trào lưu nhuộm lông nách cầu vồng được nhà tạo mẫu tóc St Louis đến từ Caitlin Ford Hair từ sáng tạo ra. Louis đã tung ra loạt bức hình thú vị về quá trình nhuộm lông nách sắc màu cầu vồng độc lạ này trên Instagram. 

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Bạn có thể thỏa sức kết hợp các màu sắc mà mình muốn như hồng, cam, xanh, đỏ… để tạo thành cầu vồng rực rỡ.

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Phần lông dưới cánh tay được nuôi dài và nhuộm màu mang lại cho bạn vẻ ngoài phóng khoáng, cá tính, phá cách hơn. Các cô gái không phải gò ép bản thân theo những chuẩn mực xã hội nào cả.

Kiểu làm đẹp lông nách thu hút được sự chú ý của giới trẻ và nhận được những phản ứng trái chiều. Nhiều người yêu thích sẵn sàng thử nhuộm và đưa lên mạng xã hội, nhưng cũng có người coi nó là cách làm đẹp điên rồ, lố lăng.

nhuộm lông nách

Nếu bạn thực sự thích phong cách này thì còn chần chừ gì nữa, hãy mặc áo sát nách hay hai dây và nhuộm lông nách ngay thôi nào!

Ngọc Huyền Theo Seventeen

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm