Đồ makeup đón Tết của bạn nhất định phải có 4 món sau đây là đủ hút hồn, xinh thêm vài chân kính rồi

Emdep.vn - Muốn thật nổi bật và lung linh dịp Tết này nàng đừng chỉ tô chút son, mà hãy thêm vài tuyệt chiêu trang điểm dưới đây nhé.

1. Kem nền kiềm dầu Maybelline Fit Me Matte + Poreless - 215.000 VNĐ

Để yên tâm du xuân, đi chơi tết mà không phải lo tút tát nhiều, bạn hãy đầu tư một em kem nền với khả năng kiềm dầu tốt. Maybelline Fit Me Matte + Poreless chính là gợi ý hoàn hảo cho các nàng.

Sản phẩm cho lớp nền mịn lì nhưng vẫn tự nhiên, lại nhẹ mặt như không. 

Kem nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless có tới 12 tông màu lựa chọn phù hợp với mọi tông da châu Á nên bạn nhất định sẽ tìm được màu tiệp da tuyệt đối. 

 2. Phấn mắt nhũ 3CE Mini Multi Eye Color Palette màu Glitter Bomb / Diamond Glint - 480.000 VNĐ

Hãy makeup mắt chút đỉnh cho diện mạo thêm phần long lanh vào dịp Tết nàng nhé. Bạn chỉ cần sắm một hộp phấn mắt nhũ và chẳng cần nhiều bước cầu kỳ phủ một lớp nhũ mỏng lên mí mắt là đã có đôi mắt lấp lánh nhóng nhánh hút hồn, xinh thêm vài chân kính rồi.  

3. Màu má Canmake Cream Cheek - 125.000 VNĐ

Muốn thật nổi bật và lung linh nàng đừng chỉ tô chút son, mà hãy tô thêm chút phấn má nữa nhé. Dặm chút phấn má sẽ làm khuôn mặt bừng sáng, tươi tắn hơn hẳn, có khi giúp bạn "hack" được vài tuổi cũng nên. Chọn màu má dạng kem như Canmake Cream Cheek vì em nó không đòi hỏi bạn phải dùng cọ, chỉ cần tán bằng đầu ngón tay và cho kết quả cực kỳ tự nhiên. 

 4. Xịt cố định makeup Milani Make It Last Prime + Correct + Set Makeup Setting Spray - 210.000 VNĐ  

Để giữ lớp makeup hoàn hảo cả ngày dài, bạn rất nên đầu tư một chai xịt cố định makeup. Chỉ cần vài đường xịt, sản phẩm này sẽ bao phủ khuôn mặt với một lớp bảo vệ vô hình, giữ cho lớp nền của bạn bền đẹp từ sáng đến tối, không lo trôi, chảy.  

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm