Chanel ra mắt chiếc mascara 3D đầu tiên khiến chị em 'say mê quên lối về' vì độ dày cong thần thánh

Emdep.vn - Mẫu mascara 3D đầu tiên được Chanel hé lộ hứa hẹn sẽ gây bão ngay sau khi chính thức lên kệ.

Mới đây, hãng Chanel vừa cho ra mắt sản phẩm Le Révolution Volume de Chanel Mascara - mẫu mascara 3D đầu tiên với thành phần  sáp, polyme và vitamin. Sản phẩm hứa hẹn có độ che phủ cực tốt, tạo độ dày và cung cấp độ ẩm lâu dài cho hàng mi. Sản phẩm Le Révolution Volume de Chanel Mascara được cấp bằng sáng chế vào năm 2007 và cuối cùng đã sẵn sàng để sản xuất đại trà.

Mẫu mascara 3D đầu tiên khiến chị em say mê quên lối về

Sản phẩm Le Révolution Volume de Chanel Mascara hứa hẹn sẽ gây bão trong hè 2018.

Chổi mascara được thực hiện bởi công  ty Erpro của Pháp. Đây cũng là cây chổi mascara 3D đầu tiên. Với chất liệu độc đáo, chổi mascara này sẽ làm nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo sau lần đầu tiên sử dụng. Le Révolution Volume de Chanel Mascara sẽ cho bạn làn mi dày, cong vút mà không hề bị vón cục.

Chanel ra mắt chiếc mascara 3D đầu tiên khiến chị em 'say mê quên lối về' vì độ dày cong thần thánh

Yếu tố nào khiến Le Révolution Volume de Chanel Mascara trở nên vượt trội so với các sản phẩm đã có trên thị trường? Cây chổi mascara 3D với những sợi lông nhỏ, cách nhau chỉ tính bằng mm, giúp tận dụng từng chút gel mascara một. Hãng Chanel đã lựa chọn trên 100 mẫu thiết kế chổi mascara khác nhau trước khi quyết định mẫu thiết kế cuối cùng.

Mẫu mascara 3D đầu tiên khiến chị em say mê quên lối về

Nàng “Bạch Tuyết” Kristen Stewart khoe vẻ đẹp mê hoặc khi sử dụng sản phẩm Le Révolution Volume de Chanel Mascara.

Giá của sản phẩm Le Révolution Volume de Chanel Mascara hiện đang được niêm yết là 28 USD (635 ngàn đồng) chưa tính chi phí vận chuyển. Le Révolution Volume de Chanel Mascara hứa hẹn là sản phẩm sẽ gây sốt và được chị em ráo riết săn lùng trong suốt mùa hè 2018.

Quỳnh Trang/Theo Allure

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm