Cách trang điểm của các hot girl 10x khi đi học, đơn giản mà lại xinh ngất ngây

Emdep.vn - Son môi, kẻ lông mày... là những món đồ không thể thiếu với các hot girl thế hệ 10x lúc đến trường.

  

Trong những bức hình khi đi học được các hot girl chia sẻ, hầu hết đều điểm tô cho dung mạo bằng son môi, kem nền kỹ lưỡng. Hot girl Tik Tok Nguyễn Khánh Linh (2001, Lào Cai) còn nhấn nhá cho đôi mắt thêm tươi sáng bằng phấn nhũ dưới mí mắt.    

Triệu Vy (sinh năm 2002) là hot girl nổi bật của THPT Bình Hưng Hòa, TP HCM. Cô bạn có 50 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội cũng chuộng lối trang điểm kẻ vẽ cầu kỳ với eyeliner, má hồng, son môi khi đi học.    

Lê Thị Cẩm Thu (sinh năm 2002) là gương mặt gây chú ý của THPT Bình Hưng Hòa, TP HCM, thu hút 70 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Khi diện áo dài trắng, cô không quên chuốt mascara, tô son lòng môi để gương mặt thêm tươi tắn.    

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (THPT Hàn Thuyên, TP HCM) được khen là "thiên thần áo trắng". Kể cả lúc mặc đồng phục đến trường, Hoàng Anh cũng làm đẹp rất cầu kỳ. Cô bạn thích kẻ lông mày, đeo lens màu xám để tôn vẻ đẹp Tây.    

Đoàn Triệu Diệu Anh (sinh năm 2001, Nam Định) thu hút hơn 80 nghìn người theo dõi. Cô rất chăm chỉ khoe ảnh trong bộ đồng phục. Lúc ở trường, Diệu Anh nổi bật với đôi môi đỏ, má hồng và những kiểu tóc xinh xắn.    

Triệu Việt Hà (sinh năm 2002, đến từ Hưng Yên) nổi đình đám trên nhiều diễn đàn của giới trẻ nhờ diện mạo xinh đẹp lúc mặc áo dài và áo khoác đồng phục. Khi đi học, cô bạn này cũng trang điểm kỹ lưỡng: kẻ eyeliner, đeo lens và tô son đỏ xí muội.    

Hot girl sinh năm 2001 có hơn 500 nghìn người theo dõi Võ Ngọc Trân rất chú trọng đến kẻ lông mày, tô son khi đi học.    

Hot girl đến từ Bình Dương Mai Hà Hoàng Yến tươi tắn trong bộ đồng phục cùng gương mặt phủ tông cam đào trẻ trung.    

Theo iOne.net

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm