Bé gái 3 tuổi trang điểm cực chuyên nghiệp khiến dân mạng nể phục

Emdep.vn - Cô bé Liriana khiến nhiều người ngạc nhiên về khả năng trang điểm cực siêu của mình.

Các cô gái khi còn bé thường rất thích chơi đùa với các món đồ làm đẹp của mẹ và thường nhận về kết quả… đắng lòng. Nhưng có một cô bé lại đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng bởi những video hướng dẫn make up cực siêu của mình.  

Tháng 10/2017, tài khoản Instagram @Suella - mẹ của bé gái Liriana 3 tuổi đã đăng những video ngắn về quá trình con gái mình trang điểm với đầy đủ các bước, chẳng khác nào người được học bài bản. Ngay sau đó, các tài khoản nổi tiếng như @MyMakeupCover hay @HudaBeauty đều đăng tải lại các video đó. Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và cực kỳ “viral”, hiện nay đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.  

Đoạn video gây nhiều tranh cãi của cô bé Liriana.  

Trong các đoạn clip được Suella đăng lên trang cá nhân, bé Liriana sử dụng các món đồ trang điểm như kem che khuyết điểm, tô màu mắt, chuốt mascara và son môi rất chuyên nghiệp. Thậm chí cô bé còn gửi một nụ hôn gió đến người xem y hệt như cách các blogger beauty vẫn thường hay làm.  

“Con bé tự làm hết từ đầu đến cuối,” Suella chia sẻ với Yahoo. “Tôi chỉ ngồi đó và giúp Liriana quay lại những bước đó mà thôi. Con bé đã học cách trang điểm trong khi quan sát tôi làm”.  

 Bé gái 3 tuổi trang điểm cực chuyên nghiệp khiến dân mạng nể phục

Cô bé tự làm hết các bước trang điểm.  

Rất nhiều người đã dành tặng những lời khen ngợi cho Liriana. Họ tin rằng cô bé sẽ là một nghệ sĩ make up có tiếng trong tương lai. “Không phải ai cũng có năng khiếu trang điểm đẹp như Liriana, nhất định cô bé sẽ thành công”.  

“Tôi là người lớn mà tôi còn chẳng thể trang điểm đẹp và chuyên nghiệp như Liriana, cô bé rất có tài đấy!” .   Bé gái 3 tuổi trang điểm cực chuyên nghiệp khiến dân mạng nể phục

Nhiều người dành lời khen ngợi cho cô bé.  

Tuy nhiên, Liriana và mẹ Suella vẫn gặp phải những ý kiến trái chiều. Đa số mọi người cho rằng Suella ủng hộ con gái make up khi còn quá nhỏ là không hề tốt chút nào.  

“Cô đang khiến con bé nghĩ rằng nó sẽ chỉ xinh đẹp khi make up thôi đấy”.  

“Ra ngoài và chơi đi bé con, những cây cọ hay son phấn không phải thứ một cô bé 3 tuổi nên làm bạn đâu!”  

“Nhìn những video chỉ thấy buồn cho một tuổi thơ bị đánh cắp thôi chứ chẳng vui vẻ gì”.  

 Bé gái 3 tuổi trang điểm cực chuyên nghiệp khiến dân mạng nể phục

Nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng cô bé đang bị “đánh cắp tuổi thơ”.  

Ban đầu, Suella bị tổn thương bởi những lời bình luận đó. Thậm chí có những bình luận còn khắc nghiệt hơn nhưng rồi cô cũng học cách điều chỉnh được những phiền toái đó.  

“Mới đầu, những ý kiến đó làm tôi lo lắng,” Suella nói với Yahoo. “Nhưng con gái tôi không lập tức trang điểm ngay khi thức dậy. Thỉnh thoảng Liriana mới làm việc đó, giống như các bé gái khác chơi búp bê nên chẳng có lý do gì để tôi cấm con gái mình được đùa nghịch với đồ trang điểm”.  

Mặt mộc khi Liriana không trang điểm.  

Suella tin rằng Liriana đang rất hạnh phúc, không có gì phương hại đến cô bé. “Khi tôi đọc những lời bình luận nói rằng tôi đang cố lợi dụng con mình để kiếm tiền, hay lấy đi sự ngây thơ của con bé, tôi đã rất bối rối. Tôi không nghĩ là bất kỳ người mẹ nào lại mang đến cho con mình những điều tiêu cực. Tôi không cố làm hài lòng tất cả mọi người trên thế giới này. Với Liriana, trang điểm là trò chơi, niềm vui, nên tôi không có ý định cấm cản con”.  

Theo Ngọc Hà/ Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm