3 màu son lên môi đẹp 'ngất ngây', nàng nhất định phải có mùa Đông 2018 này

Emdep.vn - Đây đích thị là 3 màu son siêu đẹp khuấy đảo bộ sưu tập son mùa Đông 2018.

Son đỏ cherry 

Năm 2018 thỏi son mang tone đỏ cherry trẻ trung cũng là sắc son được các cô gái săn đón nhiều. Đỏ cherry dù không phải là một màu son mới nhưng khả năng hô biến trong mọi hoàn cảnh, phù hợp với nhiều tone da và đặc biệt được ví là màu son trẻ nhất trong tất cả các màu son khiến đỏ cherry nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các cô gái và được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2018 này.

5 màu son lên môi đẹp 'ngất ngây', nàng nhất định phải có mùa Đông 2018 này

Son hồng đỏ

 

Không phải là một màu son mới nhưng hồng đỏ từ lâu vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn vì đây là một tone màu dễ dùng, có thể lên màu chuẩn và rất tôn da. Ngoài ra, Gen Cosmetic mách bạn đây là màu son có thể dùng trong nhiều trường hợp dù là trang điểm hằng ngày hay tới các buổi party mà luôn giúp chị em trở lên nổi bật.

5 màu son lên môi đẹp 'ngất ngây', nàng nhất định phải có mùa Đông 2018 này

Son đỏ rượu vang

Màu son huyền thoại burgundy sinh ra để dành cho mùa đông, cho mùa lạnh và những bữa tiệc mùa đông. Thoa màu son này cô gái nào cũng trở lên kiêu kì, quyến rũ và đầy bí ẩn. Màu son khá đậm nên bận cần trang điểm nhạt khuôn mặt để nổi bật màu son lên. Tone đỏ burgundy khiến da bạn được tôn lên quyến rũ gấp bội, nếu sợ màu son già bạn có thể đánh lòng môi đảm bảo vẫn hút mọi ánh nhìn.

5 màu son lên môi đẹp 'ngất ngây', nàng nhất định phải có mùa Đông 2018 này

  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm