Vị cứu tinh cho mái tóc khô xơ vì hóa chất của nàng tiếp viên hàng không

Emdep.vn - "Tóc mình không những hết khô xơ mà còn mềm mượt như chưa từng có cuộc đổ vỡ luôn chỉ nhờ B1, vitamin B1 và sốt mayonnaise".

Thông tin nhân vật

Họ tên: Nguyễn Hải Anh

Năm sinh: 1990

Hiện là một tiếp viên hàng không

Sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Tóc xơ xác như râu ngô vì uốn + nhuộm + duỗi liên tục 

Là một nữ tiếp viên hàng không, Hải Anh luôn phải chỉn chu nhất khi làm việc. Ngoài trang điểm và trang phục tươm tất, cô nàng cũng phải đặc biệt quan tâm tới mái tóc, chính vì thế việc tẩy nhuộm, uốn duỗi tóc là chuyện thường xuyên, hàng ngày. 

Chia sẻ với Emdep.vn, Hải Anh cho biết: "Sau khi uốn + nhuộm + duỗi trong vòng 1 tháng thì tóc mình cực kỳ khô xơ. Phần đuôi tóc do uốn và duỗi quá nhanh không có thời gian phục hồi nên bị xơ xác như râu ngô ý. Mình đi hấp phục hồi 2 lần không ăn thua nên quyết tâm lọ mọ lên mạng tìm cách".

Được biết, tóc Hải Anh là tóc thường, không quá dầu, tóc khá khoẻ và mượt. Sau khi uốn xoăn và nhuộm thì tóc có tình trạng bị khô và khá xơ. Lúc đó lại đúng mùa đông ở miền Bắc, môi trường làm việc trên máy bay tiếp xúc với điều hoà thường xuyên nên tóc càng bị mất nước, rụng và chẻ ngọn khá nhiều. Sau đó khoảng hơn 1 tháng tóc chưa kịp phục hồi cô lại đi duỗi thẳng lại, kết quả là phần đuôi tóc trở nên rất khô và xơ.

Mặc dù, Hải Anh có đi hấp tóc bằng các loại hoá chất ở tiệm, nhưng không cải thiện nhiều. Tóc có mượt hơn một chút ngay sau khi vừa hấp nhưng khoảng 2-3 ngày sau đâu lại vào đấy.

Nhờ đọc được mẹo dưỡng tóc trên các trang mạng xã hội, cô nàng đã bắt tay mày mò tự làm mặt nạ ủ tóc tại nhà bằng B1, dầu dừa, mayonnaise và bất ngờ khi chỉ sau 1 tháng tóc được cải thiện đáng kể.

Công thức tự nhiên thần kỳ biến tóc khô xơ trở nên mềm mượt

Nguyên liệu:

+ 30 viên Vitamin B1

+ Dầu dừa

+ Sốt mayonnaise

Bật mí vị cứu tinh cho mái tóc khô xơ vì hóa chất của nàng tiếp viên hàng không

Cách làm:

- Đầu tiên lấy khoảng 30 viên vitamin B1 ngâm trong nước khoảng 5 phút cho tan ra thành dạng bột sền sệt.

- Thêm khoảng 3 thìa dầu dừa và sốt mayonnaise (liều lượng tuỳ độ dày và dài của tóc).

- Trộn đều các nguyên liệu, bôi đều từ chân tóc ngọn tóc (lúc tóc còn khô). Bọc tóc trong mũ ni long hoặc khăn ấm ủ khoảng 1 giờ rồi gội xả như bình thường.

Sau khi áp dụng cách này 3 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày thì tóc Hải Yến đã hết hẳn tình trạng khô xơ, tóc mềm, mượt và rất nhẹ không hề bị bết. Thậm chí cô nàng còn cho hay, cô đi Thái Lan 3 ngày không gội đầu vì bận, phơi nắng không mũ nón gì mà tóc vẫn mềm mượt không xơ rối. Người yêu vuốt tóc còn bảo tóc tơ như tóc em bé.

B1 giúp tóc nhanh dài và dày, dầu dừa và mayonnaise giúp cung cấp độ ẩm để phục hồi tóc rất tốt. Các nguyên liệu đều rẻ và dễ kiếm, cũng dễ áp dụng.

"Tóc mình bây giờ đã hồi phục như ban đầu và còn có phần bóng mượt hơn lúc đầu nữa. Mình không còn ủ thường xuyên nữa, từ 1-2 tuần mới ủ 1 lần để duy trì. Và thực sự phương pháp này làm tóc mình mọc dài rất nhanh, ai nhìn cũng phải khen tóc mọc dài nhanh trông thấy" - Hải Anh hào hứng chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn mái tóc suôn mượt của nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp nhé!

Bật mí vị cứu tinh cho mái tóc khô xơ vì hóa chất của nàng tiếp viên hàng không

Bật mí vị cứu tinh cho mái tóc khô xơ vì hóa chất của nàng tiếp viên hàng không

Bật mí vị cứu tinh cho mái tóc khô xơ vì hóa chất của nàng tiếp viên hàng không

 Taurus Vũ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm