Tóc mềm trên phố

(Em đẹp) - Mẹo nhỏ của cô nữ sinh trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội sẽ giúp bạn cải thiện được mái tóc xơ rối của mình.
Không sở hữu "dữ dội" như nhiều cô nàng cá tính hiện nay, nữ sinh trường Nông nghiệp Hà Nội - Trần Vân Anh dường như đã chọn cách "xây" hình ảnh nữ tính, hiền lành cho mình.

Sở hữu vóc dáng cao vừa phải, làn da trắng, gương mặt ưa nhìn, Vân Anh hợp với vẻ nữ nhi nhẹ nhàng. Thế nên, mái tóc thẳng, suôn mềm trở thành "đặc sản" của cô gái sinh năm 1993 này.

Từng có lần tình cờ gặp cô gái này trong quán ăn, tôi ấn tượng luôn mái tóc mây bồng yêu kiều, nhẹ nhàng và rất đỗi kiêu sa. Mái tóc của Vân Anh thuộc dạng tóc tơ, mỏng, bởi vậy khi uốn xoăn nhẹ, mái tóc trở nên bồng bềnh và thu hút hơn nhiều. Mái tóc ngang lưng không quá dài nhưng đủ để gợi nên sức hút nữ tính của người đẹp 9X.


Nữ sinh 9X sở hữu mái tóc tơ mềm, sợi mảnh

Bởi thế khi uốn xoăn nhẹ nhàng, mái tóc cô gái gợi sóng bồng bềnh như làn mây!

Mái tóc dài ngang lưng không quá dài nhưng đủ để gợi nên sức hút nữ tính...
Tóc mềm trên phố


Nhìn mái tóc ấy, tôi quyết tâm "lân la" hỏi cách chăm sóc tóc của cô gái. Vân Anh vui vẻ chia sẻ, chỉ cần một chút kiên trì và chăm chỉ lúc gội đầu, mái tóc sẽ trở nên cực kỳ mềm mượt. Vân Anh cho biết, trước đây cô có dùng dầu dừa để ủ tóc. Sau khi gội đầu sạch, cô dùng một lượng nhỏ dầu dừa thấm vào đuôi tóc, dùng cách kẽ ngón tay vuốt đều cho dầu dừa ngấm vào đuôi tóc. Tuyệt đối không nên dưỡng phần đầu tóc vì nó dễ khiến cho tóc nhờn và rối. Ủ được khoảng 30 phút thì gội sạch lại bằng xả để tránh tóc bết, dính.

Ngoài ra, Vân Anh cho biết, có thể thay việc ủ dầu dừa bằng sữa chua không đường sau khi gội khoảng 30 phút, cách thức này sẽ khiến cho tóc mềm, mượt hơn.Vân Anh tên đầy đủ là Trần Vân Anh
Sinh ngày 14 Tháng 3 1993
Hiện tại, cô đang là sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội
Từng tham gia cuộc thi Imiss Thăng Long và làm người mẫu ảnh cho nhiều hãng thời trang tại Hà Nội

Hà miu
logo smaill

Tags : Từ khóa

Xem thêm