Tóc gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ nước này của nàng 9x

JL 2017-10-23 18:42
- Chỉ với công thức vitamin B1, dầu oliu và lòng đỏ trứng gà, tóc của Kim Hoanh không những giảm gãy rụng mà còn trở nên dày dặn, suôn mềm hết ý.

 

 THÔNG TIN NHÂN VẬT


Họ tên: Bùi Thị Kim Hoanh

Năm sinh: 1993

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

Nơi sống: Bình Dương


Sở hữu mái tóc mượt mà, mềm mại nhưng Kim Hoanh lại phải đối đầu với chứng rụng tóc ngày càng nhiều. “Trước đây, tóc mình cũng rụng nhưng rất ít, chủ yếu khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trở lại đây, tóc mình cứ gãy rụng 1 cách không kiểm soát, khiến mình vô cùng lo lắng”, cô nàng 9x chia sẻ.

Tóc  gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ này của nàng 9x
Được biết, Kim Hoanh cũng đã sử dụng khá nhiều các sản phẩm ngăn rụng tóc nhưng đều không mấy hiệu quả. “Mình đã tìm hiểu qua bạn bè và mạng xã hội khá nhiều, cũng sử dụng thuốc gội thảo mộc gia truyền, dầu gội biotin, dầu oliu trộn dầu gội… tuy có tiến triển nhưng rất chậm và vẫn rụng nhiều”, Kim Hoanh cho biết.

Tóc  gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ này của nàng 9x
Trong 1 lần tình cờ, cô nàng biết được phương pháp trị tóc rụng bằng vitamin B1, lòng đỏ trứng gà và dầu oliu trong 1 group làm đẹp nổi tiếng nhờ 1 thành viên chia sẻ. Sau 1-2 lần áp dụng, Kim Hoanh đã thấy hiệu quả rõ rệt. “Nhờ công thức này, tóc mình đã ngưng rụng nhiều sau lần gội thứ 1. Qua lần gội thứ 2 thì giảm rụng hẳn luôn, và chỉ còn gãy rụng vài sợi sau mỗi lần gội và chải đầu mà thôi”, Kim Hoanh vui vẻ đáp.

Công thức trị rụng tóc hiệu quả trong vòng 1 tuần:

Tóc  gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ này của nàng 9x
Chuẩn bị:

- 10 vitamin B1(hộp 15k/100 viên màu xanh dành trị rụng tóc ngoài tiệm thuốc tây đều có)

- 4 muỗng cà phê dầu oliu

- 1 lòng đỏ trứng gà

- ½ quả chanh

- Dầu gội đầu

Cách làm:

- Ngày 1: Trộn hỗn hợp vitamin B1, dầu oliu và lòng đỏ trứng gà với nhau rồi để tầm 15-20 phút cho hòa lẫn hoàn toàn. Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, để tóc ướt sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc, tập trung khu vực chân tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng liên tục trong 5-10 phút rồi ủ trong vòng 30-60 phút. Sau đó, gội đầu lại bình thường, không cần dùng dầu xả vì dầu oliu và trứng gà có tác dụng giúp tóc mềm mượt.

- Ngày 2: Nghỉ không gội

- Ngày 3: Trộn đều nước cốt chanh + 2 muỗng café oliu + dầu gội đầu với nhau để tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, gội đầu bằng hỗn hợp này và nhớ trong lúc gội, massage da đầu kĩ 5-10 phút và xả lại tóc sau 5-10 phút nữa. Các bạn có thể dùng dầu xả sau khi gội nếu tóc khô quá.

Tóc  gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ này của nàng 9x

Với công thức và trình tự như trên, tóc của Kim Hoanh đã giảm gãy rụng rõ rệt sau 1 tuần áp dụng. Hiện tại, cô nàng vẫn duy trì phương pháp này (1-2 lần/tuần) kèm dầu gội đầu và xả biotin tím.

"Vì dạo này khá bận, không có thời gian nên mình cũng đã không gội đầu bằng công thức này khoảng 4 ngày nay, tóc cũng rụng nhưng không nhiều như trước và không bị khô nữa. Vì thế, mình khuyên các bạn nên duy trì phương pháp này ít nhất trong vòng nửa tháng nhé! ", Kim Hoanh chia sẻ.

Tóc  gãy rụng nhiều thế nào cũng sẽ dừng ngay lập tức chỉ sau 1 tuần gội thứ này của nàng 9x
Ngoài ra, cô nàng cũng đưa ra 1 vài lời khuyên khi áp dụng phương pháp này. "Trong quá trình trị rụng tóc, không nên chải đầu thường xuyên và hạn chế tóc rối. Khi ủ tóc nên để thời gian 30-60 phút vì nếu lâu quá da đầu dễ nhiễm lạnh, trong khi quá ít, các hoạt chất sẽ không ngấm sâu vào da đầu và không phát huy được tác dụng tối đa. Ngoài ra, gội đầu xong cũng không được chải ngay, sấy hay vò tóc quá mạnh, tránh tóc yếu bị rụng. Do đó, các bạn nên để khô tự nhiên hoặc nhờ đến sự can thiệp của quạt điện (Cười).

JL

1001 câu chuyện 'tự cắt mái' của chị em phụ nữ