Tóc dày mượt, vào nếp nếu bạn làm điều này trước khi đi ngủ

Emdep.vn - Búi tóc trước khi đi ngủ, tóc sẽ vào nếp và dày mượt bất ngờ vào sáng hôm sau.

Bạn thường thức dậy mỗi sáng với mái tóc bù xù, lộn xộn và bạn phải mất công tạo kiểu lại. Nhưng nếu dành một khoảng thời gian ngắn trước khi ngủ để búi tóc, bạn sẽ có một mái tóc mềm, suôn và vào nếp sau khi thức dậy. Hãy cùng khám phá công dụng của chiêu thức làm đẹp không phải ai cũng biết này trong bài viết dưới đây nhé:

- Làm tóc mềm mượt

Giống như tết tóc, búi tóc trước khi đi ngủ giúp tăng độ ẩm cho tóc của bạn. Bạn nên búi tóc lỏng tay để tóc được vào nếp và không tạo nên những nếp xoăn. 

- Ngăn tóc rụng vào buổi sáng

Mỗi sáng thức dậy, tóc của bạn rụng khắp mọi nơi: trên gối, trên giường và cả nhà WC. Tóc của bạn cũng trở nên rối bù do liên tục thay đổi tư thế nằm khi ngủ. Vì thế hãy búi tóc lại để tránh việc tóc rối cọ xát vào nhau gây gãy rụng.

Tóc dày mượt, vào nếp nếu bạn làm điều này trước khi đi ngủ

Để thức dậy tươi xinh, bạn nên búi tóc lỏng tay trước khi đi ngủ.

- Ngăn tóc rối bù

Xõa tóc trong khi ngủ khiến mái tóc của bạn xù lên và rối bù vào sáng hôm sau, hãy búi tóc gọn gàng để tránh các sợi tóc có thể cọ sát vào nhau.

- Tạo nếp tóc cho ngày hôm sau

tóc đẹp

Búi tóc giúp tóc dày mượt, vào nếp vào sáng hôm sau.

Búi tóc trước khi đi ngủ giúp bạn thức dậy với một mái tóc được vào nếp gọn gàng mà không cần đến máy uốn tóc. Bạn chỉ cần xịt thêm một ít kem dưỡng tóc để giữ nếp và làm tóc bóng mượt, mềm mại hơn.

- Làm tóc dày hơn

Búi tóc cao lỏng trên đỉnh đầu vào đêm hôm trước sẽ giúp bạn có mái tóc mềm và dày hơn vào sáng hôm sau. Bạn chỉ cần thêm một chút dầu dưỡng và đánh rối để mái tóc thêm dày và đầy sức sống.

Quỳnh Trang

The Lipstiq

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm