So khả năng làm xoăn tóc của 5 loại lô uốn đình đám nhất

Emdep.vn - Nếu băn khoăn giữa một rừng lô uốn đủ hình dáng, kích thước, bạn có thể tham khảo bài viết này để chọn được món phù hợp nhất với mình.

1. Lô quả dâu  

Vì thiết kế siêu đáng yêu mà lô quả dâu khiến nàng nào cũng muốn sắm về khi nhìn thấy dù chất lượng thực sự thì... không phải ai cũng dám chắc. Riêng việc uốn tóc bằng lô hình dâu ngộ nghĩnh và selfie "sống ảo" là đã đủ khiến các cô gái mê tít.  

Lô quả dâu được làm bằng mút mỏng, có lõi ở giữa để cuốn tóc xunh quanh. Vì chất liệu siêu nhẹ nên lô chỉ có khả năng tạo xoăn mức trung bình, không giữ được nếp lâu. 

2. Thanh lò xo  

Thanh lò xo này có hình tròn như chun buộc tóc, tuy nhiên nó có thể tách ra để uốn vòng tóc xung quanh. Trông hình dáng có vẻ hay ho nhưng thanh lò xo lại bị chê nhiều về chất lượng. Tóc sau khi tháo lô xoăn không đều, chỗ thẳng đơ chỗ lại xoăn tít giống hệt như chiếc lò xo này vậy. 

3. Flexi Rod  

Là một loại lô uốn rất thông dụng trên thế giới, Flexi Rod đảm bảo cho các cô nàng mái tóc xoăn sóng cực đều. Thanh uốn này rất dẻo nên có thể co giãn, uốn cong và buộc cố định tùy theo độ xoăn mà người dùng mong muốn. Sau khi tháo lô, nếp giữ được khá lâu mà không cần nhiệt. 

4. Lô chìa khóa  

Cũng có chất liệu như lô quả dâu, tuy nhiên loại này có hình dáng "hay ho" hơn một chút. Sau khi vòng tóc xung quanh trục tròn, bạn cố định hai đầu bằng cách đưa đầu nhọn vào lỗ tròn. Đây cũng là lý do nó được gọi là lô "chìa khóa". Loại lô này khá mềm, có thể để nằm ngủ qua đêm. Vì trục tròn khá to nên tạo kết quả tóc xoăn rất nhẹ nhàng, không có nhiều thay đổi. 

5. Lô tròn  

Hầu như khi nói về lô uốn tóc, người ta sẽ nghĩ ngay đến dạng lô tròn "huyền thoại" này. Lô được làm từ nhựa, bề mặt phủ nhám để cố định tóc.  

Lô uốn

Lô tròn chủ yếu chỉ được sử dụng để uốn mái vì nếu dùng ở những vùng tóc dày, dài hơn, nó hầu như không có tác dụng làm xoăn tóc.  

Theo iOne.net

Tags : Từ khóaXem thêm