qc-epoint

Nóng nực bức bối, hội tóc dài cứ tạo 7 kiểu xinh tươi, 'một phát mát ngay' này mà diện

2019-04-21 10:00
- Trong tiết trời oi bức mùa hè, xõa tóc chẳng khác nào cực hình và đó là lý do mà nàng tóc dài cần đến 7 gợi ý tạo kiểu mát mẻ mà xinh xắn sau đây.

Tóc đuôi ngựa buộc chun vải 

Tóc đuôi ngựa cao chắc hẳn là kiểu tóc đầu tiên mà các cô nàng nghĩ đến khi muốn giải phóng cho vùng gáy trong những ngày oi bức. Tuy nhiên nếu nàng buộc tóc với chiếc chun vải to bản, màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ tạo điểm nhấn vô cùng xinh xắn, bắt mắt cho diện mạo của bạn. 

Cặp gọn tóc với kẹp càng cua to bản 

Một kiểu tóc vô cùng đơn giản, một phát mát ngay với kẹp tóc càng cua to bản cũng là cách để giải cứu sự oi bức ngày hè. 

Tóc búi củ hành 

 Tiện lợi nhất cho các nàng tóc dài hè này chính là kiểu tóc búi củ hành. Không chỉ giúp nàng thoải mái, thoát khỏi cái nóng bức khó chịu, kiểu tóc này còn cực sang chảnh, xinh xắn.

 Tóc búi củ hành có mái hay không mái đều xinh xắn theo cách riêng.

Tóc đuôi ngựa với mái uốn xoăn 

Để kiểu tóc đuôi ngựa không thô kệch, không có điểm nhấn nàng hãy uốn xoăn mái hoặc tạo kiểu "bổ luống" dịu dàng, kiêu kỳ nhưng điệu đà và mới lạ này nhé. 

Tóc búi thấp trang trí phụ kiện 

Tóc búi thấp thường bị các cô nàng "kỳ thị" vì nhàm chán và già nua. Nhưng điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn khéo léo kết hợp phụ kiện.

 Tóc đuôi ngựa trang trí băng đô 

Những cô nàng cá tính, lí lắc hẳn sẽ muốn diện thêm một chiếc băng đô hay khăn bandana màu mè để F5 cho kiểu tóc đuôi ngựa cơ bản. 

Tóc tết lệch 

Tóc tết lệch cũng là kiểu tóc gọn gàng thích hợp cho những ngày nắng nóng. Bạn có thể tết ba cơ bản, hoặc tết xương cá, tết mix tép to nhỏ ngẫu hứng, v.v... 

Sam (Tổng hợp)

qc-epoint