Loạt minh chứng cho thấy, tóc mà thiếu độ phồng thì các nàng hết luôn cả xinh đẹp

2017-11-28 12:32
- Không khó để có thể khẳng định một điều, tóc phồng đúng là chứa đựng sức hấp dẫn không thể làm ngơ.

Không chỉ mỗi gương mặt, cách trang điểm mà mái tóc   cũng là một yếu tố then chốt quyết định nhan sắc cũng như vẻ ngoài tươi trẻ, gợi cảm của phái đẹp. Chẳng những thế mà chỉ cần các nàng thay đổi một chút dù là nhỏ nhất trên mái tóc, thì cả diện mạo cũng trở nên khác biệt và có sức hút hơn hẳn; điều này cũng đồng nghĩa với việc không chọn được kiểu tóc phù hợp hay không sở hữu một mái tóc bóng đẹp thì tất cả sẽ trở nên lạc lõng, xuề xòa ngay cả khi bạn trang điểm cẩn thận.  

Với những các cách tạo kiểu hay kiểu tóc cầu kỳ, tuy là vô vàn nhưng tất cả dường như quá quen thuộc mà bất kỳ mùa thời trang nào cũng nhắc đến: hết xoăn lại thẳng, hết ngắn lại dài. Thế nhưng một mái tóc tự nhiên chẳng cần tạo kiểu quá nhiều nhưng giữ nguyên độ bồng bềnh gợi cảm lại là vũ khí bí mật để bạn thu hút trọn vẹn ánh nhìn của mọi người xung quanh. Không khó để có thể khẳng định một điều, tóc phồng đúng là chứa đựng sức hấp dẫn không thể làm ngơ.  

Chẳng cần nói gì nhiều, cứ so sánh hai mái tóc, một bồng bềnh một thẳng ệp, thì rõ ràng mái tóc bồng bềnh tự nhiên thu hút và ấn tượng hơn hẳn. 

Với kiểu tóc lob nhẹ nhàng chấm vai, một mái tóc bồng bềnh với những lọn layer đan xen đầy ngẫu hứng (ảnh phải) khuôn mặt dường như ngọt ngào và duyên dáng hơn hẳn. 

Gợi cảm nhất có lẽ là những kiểu tóc được chia ngôi giữa với phần tóc mái được chải bồng bềnh. So với kiểu tóc đơn thuần (ảnh trái) khi bạn dùng lược tròn để chải, rồi tạo kiểu layer, tổng thể  lột xác hoàn toàn chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Mái tóc xoăn nhẹ dài bồng bềnh chỉ cần bạn vuốt tóc nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến bao con tim thổn thức. Chắc chắn rồi, một mái tóc thẳng mà ệp đơn thuần như ảnh trái sao có được sức hấp dẫn như vậy chứ! 

(Theo Trí thức trẻ)

>> Có thể bạn sẽ thích:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 gam màu hot trend mùa thu, nàng sang chảnh như mặc đồ hiệu