Kiểu tóc đơn giản có thể biến mọi cô nàng thành "tiểu thư nhà giàu" chỉ trong một nốt nhạc

2019-02-22 10:37
- Kiểu tóc đơn giản này chỉ tốn vài ba phút để thực hiện mà thôi.

Đừng nghĩ muốn mình trở nên 'chanh xả' thì bắt buộc phải mặc đồ hiệu, sài thứ gì cũng đắt tiền. Bạn có biết, đôi khi chẳng cần ăn mặc quá cầu kỳ bạn vẫn như một 'tiểu thư nhà giàu' chỉ nhờ kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện: tóc buộc thấp.

Tóc buộc thấp tuy đơn giản nhưng rất sang, có thể tăng vẻ "chanh sả" cho diện mạo của bạn. 

Tóc buộc thấp vốn chỉ là kiểu tóc được các nàng chọn khi muốn vơ gọn mái tóc của mình một cách nhanh chóng nhất có thể. Thế nhưng nếu bạn chăm chút một tẹo, tóc buộc thấp có thể trở thành chìa khóa khiến cả dung mạo lẫn trang phục bạn diện trông "sang xịn mịn" hơn vài chân kính.

Cách biến tóc buộc thấp thành "kiểu tóc nhà giàu" đẹp miễn chê

Bí kíp quan trọng nhất chính là tạo vẻ bóng mượt cho tóc. Bạn có thể dùng thêm serum dưỡng bóng tóc kết hợp sấy thẳng tóc hoặc dùng máy là để làm mượt cũng như tăng độ bóng cho tóc. Tiếp theo, chia ngôi giữa hoặc ngôi bên tùy sở thích, gom tóc sau gáy rồi buộc lại gọn gàng. 

Nhiều fashion influencer đều công nhận điều này, thậm chí còn gọi tóc buộc thấp là "kiểu tóc nhà giàu".

Tuy tóc buộc thấp thẳng mượt được cho là sang nhất nhưng nếu thấy mình không hợp để tóc thẳng, hãy điều chỉnh cho phù hợp với phong cách riêng. Đơn cử như bạn có thể uốn xoăn cho tóc trước khi buộc, nếu có tóc mái, hãy uốn xoăn cả tóc mái để tạo sự đồng nhất. Muốn điệu đà hơn một chút, bạn có thể nhấn nhá thêm những món phụ kiện hot trend như cặp tóc ngọc trai, chun nơ chất liệu nhung... Ngoài ra, một đôi khuyên tai thật nổi bật, đặc biệt là khuyên tai bản to sẽ tạo hiệu ứng lộng lẫy bất ngờ cho diện mạo của bạn. 

Nếu không thích để tóc thẳng, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng cho tóc trước khi buộc. 

Chỉ cần bỏ ra thêm vài ba phút, bạn có thể nâng tầm hẳn cho kiểu tóc buộc thấp, nhờ đó tăng độ sang chảnh cho mọi set đồ mình mặc, dù là đồ "bánh bèo" hay cá tính. 

Sam (Tổng hợp)

Bí quyết thành công dành cho 12 cung hoàng đạo