“Hot xình xịch” 7 kiểu tóc xinh yêu cho nàng đội mũ mùa đông

Emdep.vn - Muốn có vẻ ngoài thu hút, xinh xắn và sành điệu chị em còn chần chừ gì mà không để những kiểu tóc siêu xinh dưới đây chứ?

Tóc tết lỏng

Đây là style dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng. Tóc tết lỏng giúp chị em thêm phần trẻ trung, dễ thương khi đội mũ len.

Tóc bob bù xù

Những nàng có mái tóc bob bù xù thì đừng ngại ngần đội mũ len siêu xinh. Chiếc mũ này giúp mái tóc gọn gàng và thu hút hơn rất nhiều.

Tóc búi thấp

Nếu bạn là cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nữ tính khi kết hợp mũ len thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Thả vài lọn tóc mái ra ngoài, bạn sẽ trở thành fashionista chính hiệu.

Tóc xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi diện với mũ lưỡi trai hay mũ nồi ấm áp. Lọn xoăn nhẹ nhàng giúp khuôn mặt chị em dịu dàng hơn rất nhiều.

Tóc xoăn sóng nước 

Mái tóc xoăn sóng nước không chỉ giữ ấm cho cơ thể mà còn tạo cho bạn phong cách trẻ trung hiện đại vào mùa đông. Bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo những gợn xoăn tự nhiên, nhẹ nhàng.

Nhét tóc trong mũ

Nếu bạn ưa thích sự cá tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Đội mũ cao đến trán và cho tóc gọn gàng vào mặt trong của mũ là bạn đã có ngay một vẻ ngoài cực chất.

Tóc thả tự nhiên 

Mái tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ kết hợp với mũ nồi lưỡi trai mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động nhưng vẫn toát lên sự nữ tính.

Ngọc Huyền – Theo Byrdie

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm