Học sao chọn kiểu tóc đẹp, hợp cho khuôn mặt tròn

Emdep.vn - Người có khuôn mặt tròn có thể hợp nhất với kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp, để mái chéo. Hãy cùng chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt như sao.

Kate Bosworth và Stella McCartney là 2 người đẹp nổi tiếng với khuôn mặt tròn cổ điển. Bức ảnh dưới đây cho thấy Kate Bosworth đã chọn kiểu tóc gợn sóng mềm mại trong khi Stella McCartney để kiểu đuôi ngựa cao. Cùng 1 kiểu khuôn mặt nhưng 2 kiểu tóc đã tạo nên 2 hiệu ứng khác nhau. Hẳn bạn cũng nhận thấy rõ kiểu tóc nào đẹp mắt hơn!

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-01

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, 1 mẹo rất quan trọng đối với bạn khi chọn kiểu tóc là cố gắng tránh buộc tóc đuôi ngựa cao. Rất ít phụ nữ mặt tròn có thể hợp với kiểu tóc đuôi ngựa. Bí quyết để tạo ra 1 diện mạo tổng thể nằm ở việc bạn có thể xóa bớt độ tròn trên khuôn mặt bạn. Dưới đây là bộ sưu tập 1 số kiểu tóc hot nhất được các nhà tạo mẫu khuyến khích. Tất cả các kiểu tóc được tạo ra từ 1 mái tóc dài hoặc trung bình vì tóc ngắn vốn không hợp với khuôn mặt tròn.

Tóc mái chéo

Kiểu tóc mái này nhằm tạo ra góc độ và khung khuôn mặt tốt hơn. Bạn nên để 1 sợi tóc dài nhất ở phần mái dài đến gần môi để tăng thêm phần quyến rũ.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-02hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-03hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-04

Tóc mái bằng ngố

Thật sai lầm nếu bạn nghĩ rằng 1 cô gái với khuôn mặt tròn không thể thử cắt tóc mái bằng vì cho rằng nó sẽ khiến khuôn mặt bạn ngắn đi. Thực tế, nếu bạn cắt tóc mái ngắn trên lông mi và cắt dài hơn ở 2 bên viền mái, cũng sẽ khá phù hợp.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-05hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-06hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-07hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-08

Cắt tóc layer

Bắt đầu lớp tóc đầu tiên xung quanh cằm của bạn và rồi tạo thêm các sóng tóc mềm mại. Hãy chú ý rằng kiểu tóc này cũng cần các lớp tóc ôm vào khuôn mặt. Nó sẽ không biến khuôn mặt của bạn trở nên ngắn hơn.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-09hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-10

Không cắt layer nhưng để tóc dài

Nuôi tóc dài, mượt là ước mơ của nhiều cô gái. Tuy nhiên nó sẽ hay bị chẻ ngọn, do đó bạn phải chăm sóc nó cẩn thận. Nếu không có mái tóc thẳng tự nhiên, bạn có thể dùng máy là hoặc ép tóc.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-11hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-12hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-13hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-14

Tóc sóng

Tóc lượn sóng có thể làm cho cổ của bạn có vẻ dài hơn, giúp bạn cân bằng với khuôn mặt của bạn. Phần tóc phía trên đầu nên được làm thẳng và dần dần tạo thêm sóng ở phần dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gợn tóc sóng giả mà vẫn đảm bảo nét đẹp tự nhiên.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-15hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-16hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-17

Tóc thẳng, suôn

Kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn là thẳng tóc rồi thêm 1 chút dầu cho tóc thêm bóng mượt.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-18

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Túm gọn tất cả tóc và buộc chúng bằng dây ở vị trí thấp trên đầu. Đây là một kiểu tóc phù hợp cho những cô gái bận rộn với công việc, cần sự gọn gàng.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-19

Tóc xoăn

Với người có khuôn mặt tròn, tóc xoăn có thể khiến mặt bạn đầy đặn hơn. Do đó, bạn nên chú ý để mái tóc dài quá cằm, không nên để tóc xoăn quá ngắn.

hoc-sao-chon-kieu-toc-hop-khuon-mat-20

Học sao chọn kiểu tóc đẹp, hợp cho khuôn mặt tròn

Thụy Du - (Dịch theo VP)

(Theo Congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm