Bên cạnh gu thời trang được đánh giá cao, Hương Giang còn rất chịu khó thay đổi kiểu tóc

Emdep.vn - Thậm chí Hương Giang còn chẳng ngại ngần nhuộm hẳn tông cam sáng nổi bần bật luôn.

Bên cạnh những bộ váy áo lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện hay những bộ cánh street style nữ tính nhấn nhá hàng hiệu đắt tiền thì kiểu tóc cũng là một điểm tôn được nhan sắc và phong cách của Hương Giang Idol. Hương Giang lúc nào cũng chọn cho mình một phong cách nữ tính, duyên dáng với mái tóc dài suôn mượt, tóc xoăn bồng bềnh hay thỉnh thoảng cũng làm điệu cho mái tóc với những cách buộc hay búi tóc rất duyên. 

Tóc thẳng 

Hương Giang giản dị và nữ tính nhất là khi cô để tóc thẳng. Mái tóc thắng nguyên sơ không cần tạo kiểu cầu kỳ, các lọn tóc layer đan xen nhẹ nhàng tô điểm cho gương mặt xinh xắn của nữ ca sĩ. Với mái tóc để thẳng tự nhiên nhìn Hương Giang trẻ trung, dịu dàng hơn hẳn so với tuổi thật. 

Tóc xoăn lọn 

Những sự kiện quan trọng, cần vẻ ngoài chỉn chu nổi bật, Hương Giang thường chọn tóc xoăn uốn lọn to bồng bềnh. Nếu mái tóc thẳng giúp nhan sắc của Hương Giang trong trẻo, trẻ trung hơn thì tóc uốn xoăn lại mang đến cho nữ ca sĩ vẻ ngoài sang trọng, gợi cảm.  

Mái tóc xoăn bồng bềnh gắn liền với hình ảnh sang trọng, nữ tính của Hương Giang ngay từ những sự kiện đầu tiên của Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018. 

Cộng thêm cách trang điểm sắc sảo, mái tóc xoăn lọn thực sự giúp nhan sắc của Hương Giang thăng hoa tại cuộc thi năm nay. 

Những sự kiện thường ngày, Hương Giang chẳng cần chải chuốt quá nhiều, kiểu tóc xoăn nhẹ cũng vẫn mang đến nét trẻ trung, dịu dàng cho nhan sắc của cô. 

Tóc xoăn xù mì 

Cũng có lần Hương Giang thử nghiệm kiểu tóc xoăn sóng nước xù mì, nhưng nếu so với những kiểu xoăn đuôi xoăn lọn thì kiểu tóc xoăn xù mì này lại không hợp với gương mặt và nhan sắc của Hương Giang. 

Tóc ngắn/ tóc lửng 

Không chỉ trung thành với mái tóc dài bồng bềnh suôn mượt, Hương Giang cũng thử nghiệm cả những kiểu tóc lửng/tóc bob ngắn chạm vai. 

Với kiểu tóc lửng chạm vai Hương Giang để tóc đen và thẳng đơn thuần chứ không quá cầu kỳ tạo kiểu. 

Với kiểu tóc này nhìn Hương Giang có phần chững chạc hơn so với tuổi. 

Những sự kiện cần đầu tư về hình ảnh, Hương Giang uốn xoăn bồng bềnh... 

... hoặc xoăn nhẹ ở đuôi để tạo hiệu ứng sang trọng, sắc sảo hơn cho mái tóc của mình. 

Tóc nhuộm 

Bên cạnh mái tóc đen nguyên sơ, Hương Giang không ngại thay đổi màu tóc từ những tông trầm như nâu hay cả đến những tông màu nổi bật ấn tượng như cam sáng hay khói xám... cũng chẳng làm khó được nữ ca sĩ. 

Nếu là tóc nhuộm thì Hương Giang thường nhuộm màu nâu, thỉnh thoảng thay đổi chút sắc độ để f5 hình ảnh của mình. 

Có lần cô còn chơi hẳn tông cam sáng, nhìn Hương Giang nổi bật ấn tượng như gái Hàn vậy. 

Ấn tượng không kém là mái tóc màu khói xám của Hương Giang. 

Các kiểu tóc buộc/ búi 

Khi búi gọn hết tóc lên, để rủ một vài lọn tóc bay bay, phần cổ cao và vai trần được phô diễn, chính vậy mà Hương Giang cũng tranh thủ búi tóc mà mặc áo kéo trễ vai hờ hững. 

Góc ngiêng thần thánh với mái tóc búi cao sang trọng của Hương Giang. 

Tóc búi mong manh, thuần khiết thì tóc buộc đuôi ngựa thấp sang chảnh cá tính... 

... đôi khi Hương Giang cũng rất điệu đà như thiếu nữ với mái tóc buộc nửa đầu xinh xắn.   

THEO MAI AMI / HELINO

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm