4 kiểu tóc xinh không bàn cãi cho nàng tỏa sáng trong những ngày mưa mát mẻ

2019-05-04 10:05
- Sau bao ngày buộc phải "cự tuyệt" những kiểu tóc xõa điệu đà vì tiết trời oi bức, bạn hãy tranh thủ những ngày mưa mát này để tạo kiểu "bánh bèo" chút đỉnh cho mái tóc của mình.

  Tóc buộc nửa 

Kiểu tóc buộc nửa quen thuộc đang có dấu hiệu hot trở lại trong những ngày mưa mát mẻ này, khi bạn không phải bận tâm về việc bị đồ mồ hôi vì oi bức. Để diện tóc buộc nửa mà không bị nhàm chán, bạn hãy buộc tóc thật cao, có thể nhấn nhá thêm chun vải cho hợp xu hướng. 

So với tóc buộc thấp, tóc buộc nửa cao vẫn nữ tính, điệu đà nhưng lại trẻ trung và cá tính hơn hẳn.

Tóc xõa điểm phụ kiện 

Để xua tan sự đơn điệu của mái tóc xõa, nàng hãy tô điểm cho mái tóc của mình với những món phụ kiện xinh xắn như cặp tóc ngọc trai, cặp tóc họa tiết đồi mồi, cặp tóc màu mè... hay các loại mũ điệu đà đơn cử như mũ beret.

Những chiếc cặp tóc ngọc trai hiện đang là hot trend được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

 

Tóc xoăn thả 

Hãy bỏ ra 15 - 20 phút để uốn xoăn giả  bồng bềnh cho mái tóc của mình là đã "auto" xinh thêm vài chân kính. Bạn cũng có thể tết tóc trước khi đi ngủ, sáng dậy đã có ngay kiểu tóc xoăn đũa cực "độc". 

Tóc tết lệch 

Gọn gàng nhưng vẫn yêu kiều, nữ tính, tóc tết lệch cũng là gợi ý tạo kiểu đáng thử trong những ngày mát mẻ. Để kiểu tóc tết lệch mềm mại, sexy hơn, bạn hãy tết lỏng tay, nới nhẹ từng múi tết để tạo kiểu và nếu dư dả thời gian, bạn hãy uốn xoăn qua cho tóc trước rồi mới tết, đảm bảo kết quả sẽ "lừa tình" hơn hẳn. 

Sam (Tổng hợp)