qc-epoint

Yêu người cung Song Tử, vui thì có nhưng “mệt” cũng không ít đâu

Lam Anh 2016-06-16 18:48
- Song Tử có thể là người yêu hoạt ngôn với vô vàn ý tưởng khác nhau và ru ngọt tai bạn bằng những lời tán tỉnh có cánh, nhưng cũng không thiếu lúc làm bạn mệt mỏi với những lúc thờ ơ đến đáng sợ.
Bạn đang yêu một chàng trai hay cô gái sinh từ ngày 21/5 – 20/6? Xin chúc mừng, bạn sẽ có một hành trình tình ái rất đáng mong chờ với những con người rất thông minh và không kém phần hài hước thuộc cung Song Tử. Tình yêu với những con người này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giây phút thú vị (và đau bụng vì cười) nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc mệt mỏi đến đáng sợ.

1. Yêu người cung Song Tử - yêu người hoạt ngôn

Dưới góc độ chiêm tinh học, Song Tử là ngôi sao được chủ quản bởi Sao Thủy – hành tinh tượng trưng cho hoạt động giao tiếp. Những Song Tử đặc trưng chính là những kẻ “lắm lời” nhất. Với vô số ý tưởng và suy nghĩ trong đầu, họ luôn muốn chia sẻ với mọi người bằng nhiều hình thức giao tiếp khác nhau, từ nói chuyện trực tiếp cho đến nhắn tin hay thậm chí “thả bom” tin nhắn nếu họ thực sự có tình cảm với bạn. 
Yêu người cung Song Tử, vui thì có nhưng “mệt” cũng không ít đâu
Song Tử là những người rất hoạt ngôn và nắm rõ nghệ thuật giao tiếp.

2. Yêu một người quen thêm vạn người

Khả năng giao tiếp khéo léo và tính hoạt ngôn giúp nhiều Song Tử có được mối quan hệ rộng trong xã hội. Sẽ không ngạc nhiên nếu người yêu Song Tử của bạn có rất nhiều bạn bè, đến mức lịch hàng ngày của bạn sẽ gần như kín mít chỉ để biết hết những người quen của người ấy. Nhưng cũng nhờ vậy, mối quan hệ của bạn có thể tăng lên rất nhiều.

3. Yêu người Song Tử - yêu người bộc phát

Với vô số ý tưởng luôn nảy sinh bất chợt, người cung Song Tử thường có những hành động rất ngẫu hứng và bộc phát. Bạn và người ấy hẹn nhau đi cà phê, nhưng rất có thể ngay trước buổi hẹn người ta lại muốn đi xem phim hay thậm chí đưa nhau đi trốn tại một nơi xa xa nào đó. Yêu người cung Song Tử, bạn sẽ cần làm quen với cái tính bốc đồng của họ, tuy có hơi chóng mặt nhưng cũng sẽ không kém phần thú vị.

4. Những kẻ cầm cưa đại tài

Tính cách thú vị với nhiều ý tưởng mới lạ kèm theo cái miệng có duyên đầy điêu luyện với ngôn từ, Song Tử có thừa khả năng để khiến một trái tim ai đó rung rinh. Sẽ không bất ngờ nếu như bạn đổ chàng/nàng chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc hay thậm chí chỉ nhắn tin qua lại. Những con người này thực sự là cao thủ cầm cưa rất đáng gờm.
Yêu người cung Song Tử, vui thì có nhưng “mệt” cũng không ít đâu
Tính cách thú vị kèm theo cái miệng có duyên đầy điêu luyện với ngôn từ, Song Tử có thừa khả năng để khiến một trái tim ai đó rung rinh.

5. Có những tiêu chuẩn cụ thể

Đừng tưởng rằng những kẻ thích nói, dễ gần người này có vẻ xuề xòa hay dễ tính. Trên thực tế, Song Tử có những tiêu chuẩn riêng và đặc biệt cụ thể về nhiều thứ trong cuộc sống, từ quần áo họ mặc cho đến cách sắp xếp đồ đạc trong phòng. 

6. Gu thời trang rất ổn

Những người cung Song Tử thường rất sáng tạo, có chút nghệ sĩ. Họ rất chú ý đến vẻ ngoài của mình và không hề xem nhẹ chuyện ăn mặc. Họ sẽ không ra ngoài trong bộ dạng lôi thôi, mái tóc rối bù trừ khi quá vội vã hay ngủ dậy muộn.

7. Đầu óc nhanh nhạy

Những người cung Song Tử không chỉ nhanh miệng hoạt ngôn mà cái đầu của họ cũng luôn hoạt động với vận tốc tên lửa. Trong chuyện tình cảm, khi vừa ra tung ra một chiêu thức tán tỉnh đối phương họ đã kịp phân tích tình hình để vạch sẵn kế hoạch cho hành động tiếp theo. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ dễ trở nên phân tích quá đà, suy nghĩ phức tạp để rồi cuối cùng rối loạn trong cái đầu nhanh nhạy của chính mình.

8. Luôn cần có không gian riêng

Nếu yêu một người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần cho những lúc bị họ ngó lơ để dành thời gian cho chính mình. Là một cung mang tính chất Khí, họ luôn muốn duy trì sự tự do và tính độc lập trong một mối quan hệ. Nếu bạn muốn có một người yêu biết trân trọng không gian riêng của cả đôi bên, họ chính là một nửa lý tưởng cho bạn.
Lam Anh
Nguồn: Cosmopolitan
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-epoint