Vận thế 12 con giáp năm 2017 (P.2)

Thiện Duyên 2017-02-02 06:00
- Mỗi năm đều có những ngôi sao tốt - xấu bay về các phương hướng khác nhau, đem đến những cơ hội và cả thách thức mới cho mỗi con giáp. Hãy xem vận tình duyên và các mặt khác trong cuộc sống năm Đinh Dậu của bạn thế nào nhé?

Tuổi Ngọ

Năm nay nhân duyên khá tốt, có lợi để bạn kết giao nhiều bạn mới. Đặc biệt nữ tuổi Ngọ có số vượng phu nhưng nên thận trọng vì bạn có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nên nâng cao cảnh giác người thứ ba xuất hiện giành giật, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội tốt trong tháng 3, 5 và 9 Âm lịch, bạn sẽ gặp được người trong mộng. Nếu đang có tình yêu ổn định, năm nay tuy bạn và đối phương có vài tranh cãi nhỏ nhưng mọi thứ sẽ được làm lành nhanh chóng, không có gì đáng ngại.

Năm nay do Thái Tuế tiến vào cung quan lộc nên vận sự nghiệp có thay đổi lớn, nếu nỗ lực hơn thì sẽ có phát triển vượt bậc, bạn còn gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ đắc lực, không ít cơ hội hợp tác nhưng cần có cái nhìn xa rộng. Tài vận tốt, nhiều cơ hội đầu tư lợi nhuận cao nhưng nên đề phòng rủi ro tiềm ẩn. Do năm nay tương khắc với Thái Tuế nên bạn dễ phát bệnh mãn tính, nhất là vấn đề về hô hấp, bài tiết, dạ dày, đường ruột.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 2

Tuổi Mùi

Đời sống xã hội với nhiều cuộc gặp gỡ giúp vận đào hoa của bạn thêm thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn cũng dễ rơi vào dây dưa tình cảm, nhất là tình tay ba, nên cần đặc biệt lưu ý. Nếu đã có gia đình, năm nay bạn dễ phiền lòng vì chuyện con cái, chẳng hạn như việc học, sức khỏe hay vấn đề trưởng thành của con. Hãy dành thêm thời gian ở bên gia đình để tăng sự giao lưu chia sẻ giữa các thành viên, gắn kết tình cảm và giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Năm nay bạn có nhiều tiềm lực để phát triển sự nghiệp nhờ vào sự linh hoạt, khả năng ứng biến tốt, nếu học hỏi và nghiên cứu thêm những kiến thức và kỹ năng hữu dụng sẽ càng có không gian phát triển công việc tốt hơn. Thu nhập ổn định, những suy nghĩ nhạy bén giúp bạn kiếm được nhiều khoản tài lộc ngoài mong đợi, nếu xác định mục tiêu rõ ràng và dốc sức làm việc sẽ có thu hoạch không nhỏ. Năm nay bạn nên chú ý bệnh dạ dày, tiểu đường, phụ khoa, tăng cường vận động, ăn uống cân bằng và giữ tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng với bệnh tật. 

Tuổi Thân

Năm nay đào hoa rất nhiều, bạn quen biết thêm nhiều bạn mới và có khả năng phát triển thành tình yêu đẹp, tuy nhiên mối tình này rất có thể là với người chênh lệch tuổi tác khá nhiều hoặc người đã ly hôn, nhưng cũng có thể là người đã “có chủ”, vì vậy bạn cần thận trọng trước khi quyết định tiến tới tình yêu. Người đã có người yêu rất thích hợp tính chuyện hôn nhân trong năm. Người đã có gia đình nếu muốn có con sẽ rất tốt vì thêm nhiều chuyện vui xuất hiện trong cuộc sống gia đình.

Bạn nên xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, nhất là thận trọng khi hợp tác với người khác, năm nay chủ yếu nên an phận làm tốt nhiệm vụ, không thích hợp đứng ra lãnh đạo hay gánh vác trách nhiệm quá hệ trọng vì bạn dễ phạm sai lầm, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Năm nay tài vận tốt, nếu chăm chỉ làm việc sẽ có thu hoạch khấm khá, tuy nhiên không nên đầu tư vì hoạnh tài kém, bạn dễ vì sơ suất mà tổn thất tiền bạc. Nửa năm đầu bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối về dạ dày, đường ruột, bệnh về da hoặc áp lực tâm lý, đến mùa thu mới có cải thiện.

Tuổi Dậu

Năm nay do Thất Sát tinh tiến vào cung, đây là ngôi sao đại diện cho người yêu và người chồng của phái nữ, do đó phụ nữ tuổi Dậu đào hoa rất thịnh. Nếu bạn đã có người yêu lý tưởng thì rất thích hợp để kết hôn. Tuy nhiên do là năm tuổi nên Thái Tuế là xung động đến cung phu thê, khiến cho đời sống tình cảm có biến đổi, có thể người độc thân sẽ tìm được ý trung nhân nhưng cũng có thể từ người yêu của nhau sẽ tan rã, mối quan hệ vợ chồng cũng thế. Bạn có thể dùng cách di chuyển nhiều hơn để cân bằng lại từ trường và hóa giải Thái Tuế, nên tham gia nhiều buổi gặp gỡ hoặc những chuyến du lịch.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 2

Bạn được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc, cấp trên trọng dụng vào tạo nhiều cơ hội thăng tiến, được quen biết thêm bạn bè và đồng nghiệp mới. Tuy nhiên năm nay cũng không ít tiểu nhân tranh giành, bạn cần đề phòng và cư xử khéo léo để tránh thị phi. Tài vận phải vất vả mới có thu hoạch, ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn và thật nhẫn nại mới có đền đáp xứng đáng về sau. Do năm tuổi nên bạn cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, ngoài ra do phạm Thái Tuế nên cũng dễ bị thương tích, cần nâng cao cảnh giác, nhất là vào tháng 2 và 8 Âm lịch.

Tuổi Tuất

Vận đào hoa năm nay khá nhiều, người chưa kết hôn rất có duyên hôn nhân, nếu đã tìm được người yêu lý tưởng và tình cảm đủ chín chắn, ổn định thì có thể tiến đến chuyện chung thân đại sự. Tuy nhiên riêng đối với phụ nữ tuổi Tuất thì tình cảm không mấy ổn định, dễ xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ với đối phương, bạn cần bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân và kịp thời giải quyết, tránh làm rạn nứt tình cảm. Người đã kết hôn không những gia đình hạnh phúc mà còn có thể đem lại tài lộc cho người bạn đời.

Sự nghiệp năm nay có thể thay đổi môi trường mới và có không ít trở ngại, bạn nên đối nhân xử thế một cách khéo léo để tránh va chạm với đồng nghiệp hay khách hang, ảnh hưởng công việc. Hoạnh tài khởi sắc, thích hợp đầu tư và sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ, tuy nhiên bạn cần kìm chế lòng tham để tránh hao tài. Bạn dễ có vấn đề sức khỏe về hô hấp, xương cốt, cơ quan sinh sản và da, nếu có triệu chứng không khỏe cần sớm thăm khám và điều trị. 

Tuổi Hợi

Năm nay đào hoa khá tốt, bạn dễ quen biết thêm bạn bè khác phái và có cơ hội phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên với người đã kết hôn thì nên thận trọng vì có thể xuất hiện người thứ ba làm ảnh hưởng hạnh phúc vợ chồng. Người độc thân tuy có nhiều nhân duyên nhưng đa số không được ổn định, bạn nên xác định tình cảm của bản thân cũng như đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn. Năm nay cũng thích hợp để có con, không những gia đình có thêm thành viên mà còn có cơ hội đắc tài đắc lộc.

Sự nghiệp có nhiều tiến bộ, chỉ cần cố gắng nỗ lực làm việc sẽ có thành tích ngoài mong đợi. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân ganh ghét mà hãm hại. Tài vận ổn định, đầu năm có thể có chút không thuận lợi nhưng chỉ cần kiên trì và đi từng bước thận trọng thì sẽ có thu hoạch khấm khá về sau. Sức khỏe dễ gặp vấn đề về dạ dày, phụ khoa, tiết niệu, viêm xương và mất ngủ, bạn nên có chế độ sinh hoạt khoa học để tăng cường sức đề kháng.

Thiện Duyên

Nguồn: douban, zhouyi 

qc-epoint
loading...
qc-epoint