Vận thế 12 con giáp năm 2017 (P.1)

Thiện Duyên 2017-02-01 06:00
- Mỗi năm đều có những ngôi sao tốt - xấu bay về các phương hướng khác nhau, đem đến những cơ hội và cả thách thức mới cho mỗi con giáp. Hãy xem vận tình duyên và các mặt khác trong cuộc sống năm Đinh Dậu của bạn thế nào nhé?

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”. Nếu bạn quen biết bạn mới và có ý muốn tiến xa hơn thì tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ xem đối phương có còn độc thân hay không, nếu không bạn sẽ dễ trở thành “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ của người khác.

Với người đang yêu, năm nay là thời gian thích hợp để tính chuyện hôn nhân đại sự, phụ nữ tuổi Tý càng có vận vượng phu và được cuộc sống gia đình sung túc, ấm êm. Người đã có gia đình sẽ có tin vui trong chuyện con cái.

Ngoài ra, sự nghiệp được quý nhân là cấp trên nâng đỡ nên con đường thăng tiến rộng mở, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh, bạn nên tỉnh táo xử sự để tránh tiểu nhân hãm hại. Năm nay đường tài vận không lý tưởng, chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập chính từ công việc, nỗ lực kiếm tiền sẽ có tích lũy tốt. Sức khỏe dễ sinh nhiều bệnh do phải xã giao nhiều, mất cân bằng ăn uống, tâm trạng dễ nóng giận do áp lực, bạn nên có chế độ sinh hoạt khoa học và thư giãn để giải tỏa căng thẳng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Đây là năm đào hoa của người tuổi Sửu do được tam hợp Thái Tuế, nhân duyên cực kỳ tốt, có rất nhiều cơ hội kết giao với bạn bè mới. Người đã có tình yêu ổn định thích hợp kết hôn trong năm nay, đây có thể gọi là lương duyên trời ban.

Nếu đã có đối tượng, bạn nên chú ý quan tâm đến người yêu nhiều hơn, không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương vì dễ xuất hiện người thứ ba xen vào cạnh tranh. Người đã có gia đình cần tỉnh táo trong các mối quan hệ với người khác phái vì bạn dễ trúng tiếng sét ái tình mà rơi vào cơn say tình ái, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp phát triển tích cực do được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng chức. Tuy bận rộn nhưng bạn đầy sức sống và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận có biến chuyển không nhỏ, nếu nắm bắt thời cơ sẽ có khoản thu nhập ngoài mong đợi.

Tuy nhiên năm nay chỉ nên tập trung vào nguồn thu từ công việc hoặc đầu tư dài hạn, không nên đầu tư ngắn hạn và tham lam cái lợi trước mắt. Năm nay thích hợp để mang thai nhưng vẫn phải chú ý các bệnh cũ tái phát, nhất là người có bệnh mãn tính.   

Tuổi Dần

Bạn quen biết rất nhiều bạn mới, các cuộc hẹn cũng khá nhiều. Đàn ông tuổi Dần năm nay đào hoa tương đối ổn định, nếu đã có người yêu thì có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Đào hoa của phụ nữ tuổi này có nhiều thay đổi hoặc sẽ xuất hiện một kiểu tình yêu hiếm thấy.

Nếu đối phương là người lớn hay nhỏ tuổi hơn bạn khá nhiều, hoặc đã từng ly hôn thì trước khi phát triển tình cảm, bạn nên làm rõ tình trạng của họ để tránh rơi vào những dây dưa tình cảm khó xử. Năm 2017 cũng thích hợp để có con, đứa trẻ sẽ là một người thông minh, lanh lợi khi trưởng thành.

Con giáp Dần thuộc hành Mộc, là tương sinh với thiên can Đinh thuộc hành hỏa, cuộc sống và công việc sẽ có thay đổi mới, kế hoạch đều tiến hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên đi chậm từng bước để tránh phạm sai lầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chủ yếu tài lộc đến từ thu nhập chính, tuy nhiên không nên đầu tư vì dễ hao tài. Sức khỏe có biến động lớn, bạn nên cải thiện thói quen sinh hoạt để tăng sức đề kháng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Tuổi Mão

Do năm nay bạn bị xung Thái Tuế nên đời sống tình cảm chắc chắn có nhiều thay đổi. Nếu chưa có đối tượng, bạn sẽ quen biết người khác phái mới nhưng không bền lâu, khó tìm được lương duyên. Người đã kết hôn rất thuận lợi nếu muốn mang thai sinh con nhưng phải thận trọng hơn để hóa giải Thái Tuế. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp năm nay có thể có thay đổi về cấp trên hoặc thậm chí bạn sẽ thay đổi công việc. Môi trường xung quanh dễ sinh chuyện thị phi, nên khéo léo và bình tĩnh xử lý các mối quan hệ để tránh phiền phức, lấy ổn định làm trọng tâm. Tài lộc tuy có thu hoạch nhưng cũng không ít vất vả, không nên hợp tác để tránh bị lừa gạt, hao tài.

Do tuổi Mão trong năm Dậu rơi vào thế ngũ hành xung khắc là Kim khắc Mộc nên cần chú ý an toàn giao thông. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, hô hấp, phụ khoa, bài tiết, chú ý sinh hoạt có quy luật để tăng sức đề kháng.   

Tuổi Thìn

Đào hoa nhiều nhưng chuyện phiền phức cũng không ít, bạn dễ bất đồng ý kiến với đối phương mà dẫn đến rạn nứt tình cảm. Bạn cũng dễ rơi vào tình chị em, tình với người có chênh lệch tuổi tác lớn hoặc người đã ly hôn. Người đã có gia đình cũng gặp nhiều bấp bênh trong đời sống, nên chung vai sát cánh với nửa kia để cùng đối mặt và giải quyết khó khăn.

Sự nghiệp nên tránh những việc mạo hiểm, hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh thị phi, tốt nhất là chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình để cầu một năm yên ổn trong công việc. Tài vận khởi sắc do bạn luôn chăm chỉ và cần mẫn, tuy nhiên không thích hợp đầu tư vì dễ vì lòng tham mà sinh ra chuyện phiền phức. Sức khỏe nên lưu ý các bệnh về hô hấp, phổi và thương tích ngoài da.

Tuổi Tỵ

Năm nay rơi vào tam hợp Thái Tuế nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, quen biết nhiều bạn mới và đào hoa cực kỳ thịnh vượng. Người độc thân nên tham gia nhiều các buổi gặp gỡ để tìm kiếm ý trung nhân. Nếu đã có người yêu, năm nay cũng rất thích hợp bàn chuyện cưới xin. Người đã có gia đình do đào hoa nhiều nên thận trọng khi giao tiếp với người khác phái, tránh người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp thăng tiến, tuy có trở ngại nhưng bạn đủ năng lực để giải quyết ổn thỏa, đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận có bước đột phá lớn, nhiều khoản thu nhập không nhỏ giúp bạn củng cố tài chính thật vững chắc. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh dạ dày, đường ruột, phụ khoa, tiểu đường và răng, không nên quá tham công tiếc việc mà khiến cơ thể quá sức.

(Còn tiếp)

Thiện Duyên

Nguồn: douban, zhouyi

qc-epoint
loading...
qc-epoint